Thương vụ Man Utd: Raine và nhóm của Sheikh Jassim sẵn sàng thảo luận

Ngoại hạng Anh

Thương vụ Man Utd: Raine và nhóm của Sheikh Jassim sẵn sàng thảo luận

Nhà thầu của Manchester United, Sheikh Jassim, cũng như Sir Jim Ratcliffe, sẽ tổ chức các cuộc đàm phán với Tập đoàn Raine vào cuối tuần này.

Cả hai bên đều hy vọng giành được cổ phần của câu lạc bộ Premier League – tập đoàn Qatar muốn tiếp quản toàn bộ trong khi Ratcliffe muốn mua 50% cổ phần ban đầu của Man Utd với mục tiêu tăng cổ phần trong vài năm tới.

Nhà Glazer đã nắm giữ phần lớn Man Utd – và đã nắm quyền trong 18 năm.

Việc mua lại đã diễn ra từ tháng 11 năm ngoái. Cho đến nay đã có ba vòng đấu thầu – và thậm chí có thông tin cho rằng tập đoàn Qatar sẽ tìm cách thực hiện cuộc đấu thầu thứ tư tuyệt vời vào giờ thứ 11.

ĐỌC THÊM: Đội bóng nào giành cú ăn ba?

Bây giờ nhà báo Ben Jacobs đã nói về quá trình này, nói rằng cả hai nhóm sẽ nói chuyện với Raine Group vào cuối tuần này.

Nó xảy ra sau khi Avram Glazer được phát hiện ở London tại Claridges, một khách sạn thuộc sở hữu của Sheikh Jassim.

Phóng viên đã viết trực tuyến: “Hãy hiểu rằng việc Avram Glazer ở Claridges là một điều khó hiểu. Sẽ có những cuộc trao đổi qua lại bằng lời nói quan trọng với cả Tổ chức Nine Two và Ngài Jim Ratcliffe trong tuần này. Cả hai bên hiện đang nói chuyện với Raine Group. Nên Qatar tăng giá thầu cuối cùng của họ, nó dự kiến ​​sẽ không được tiết lộ. Các cuộc thảo luận suôn sẻ hơn và thời hạn đấu thầu chính thức đã biến mất. Yayasan Sembilan Dua vẫn tự tin rằng họ không nằm ngoài cuộc đua.

Ratcliffe muốn có 50% cổ phần

NDA nắm giữ vấn đề

“Nếu Qatar tăng lời đề nghị cuối cùng của họ, nó sẽ không được tiết lộ. Các cuộc thảo luận diễn ra suôn sẻ hơn và thời hạn chào hàng chính thức đã hết. Yayasan Sembilan Dua vẫn tự tin rằng họ không nằm ngoài cuộc đua.

“Liên hệ gần đây nhất của Ratcliffe với Raine là về các chi tiết kỹ thuật xung quanh lời đề nghị mới nhất của anh ấy. Raine đang đặt câu hỏi một cách hiệu quả và cho đến nay giao tiếp không thể bị nhầm lẫn với ‘đàm phán’. Điều đó rõ ràng sẽ thay đổi nếu INEOS trở thành nhà thầu ưu tiên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *