Thủ môn hay nhất Hà Lan ‘chắc chắn’ chuyển đến Ngoại hạng Anh

Tin chuyển nhượng

Thủ môn hay nhất Hà Lan ‘chắc chắn’ chuyển đến Ngoại hạng Anh

Mark Flekken gần như chắc chắn sẽ chuyển đến Brentford, Klemens Hartenbach, giám đốc thể thao của câu lạc bộ SC Freiburg, đã nói Bầu trời

Cầu thủ người Hà Lan đã được câu lạc bộ Premier League quan tâm trong nhiều tháng và bây giờ có vẻ như sẽ thực hiện một sự chuyển đổi. Anh ấy đã chơi với câu lạc bộ Đức từ năm 2018.

Hartenbach đã nói trước trận đấu cuối cùng của mùa giải với Eintracht Frankfurt rằng ‘rất có thể’ Flekken sẽ chơi trận cuối cùng cho Freiburg.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Arsenal rất gần với thỏa thuận Rice nhưng Man Utd cố gắng lấy muộn

Giám đốc thể thao tỏ ra thận trọng về điều này và nói rằng ông ấy vẫn chưa chắc liệu ‘mọi thứ đã được ký kết đầy đủ hay chưa’. “Nhưng đó là kế hoạch,” anh nhấn mạnh.

bóng đá quốc tế báo cáo rằng Brentford sẽ chuyển khoảng 13 triệu euro cho Flekken. Anh ấy đã ký gia hạn hợp đồng vào tháng 9, nhưng câu lạc bộ đã không thông báo cho đến khi hợp đồng mới hết hạn.

Theo dữ liệu từ FootballTransfers, Flekken có chỉ số Skill 67,6, giúp anh trở thành thủ môn xuất sắc nhất Hà Lan thời điểm hiện tại. Marco Bizot (65,2) và Justin Bijlow (64,1) lần lượt đứng thứ hai và thứ ba.

Flekken đã đạt được nhiều thành công ở Đức

Flekken phát triển mạnh ở Đức

Năm 2009, Flekken chuyển từ đội trẻ Roda JC sang đội Allemania Aachen và từ đó đến nay chỉ thi đấu tại Đức. Thông qua Greuther Furth và MSV Duisburg, tuyển thủ quốc tế bốn lần cuối cùng đã kết thúc ở Freiburg. Tại CLB đến từ Tây Nam nước Đức, anh chơi 95 trận, giữ sạch lưới 30 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *