Thông điệp của Wanda mở ra cơ hội cho Icardi chuyển đến Real Madrid

Tin chuyển nhượng

Thông điệp của Wanda mở ra cơ hội cho Icardi chuyển đến Real Madrid

Mauro Icardi đã có khoảng thời gian tuyệt vời cùng Galatasaray.

Tiền đạo, đã ký hợp đồng với Paris Saint-Germain, đã ghi 21 bàn thắng và có 7 pha kiến ​​tạo sau 24 lần ra sân trên mọi đấu trường, đá chính 20 trận trong số đó.

Galatasaray được cho là muốn giữ Icardi, nhưng Real Madrid, đội được liên hệ với cầu thủ 30 tuổi vào mùa hè năm ngoái, nhiều khả năng sẽ tận dụng triệt để tình hình.

ĐỌC THÊM: Romano ném bom Havertz vào Chelsea

Người đại diện của Icardi và vợ, Wanda Nara, đã đăng trên mạng xã hội, gợi ý rằng một năm nữa ở Thổ Nhĩ Kỳ không nằm trong kế hoạch.

“Tôi chúc mừng tất cả người hâm mộ Galatasaray. Tôi cảm thấy mình là một phần của đại gia đình này, tôi biết Mauro và ngay từ ngày đầu tiên tôi đã biết rằng anh ấy sẽ nâng cao chiếc cúp này. Tôi vẫn còn nhớ rõ cái ngày mà tôi đã thuyết phục được anh ấy ở Paris. Hôm nay chúng tôi ăn mừng với bạn, giấc mơ của chúng tôi đã trở thành sự thật.

“Chúng tôi sẽ không bao giờ quên gia đình Galatasaray của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang các bạn mãi mãi trong trái tim của chúng tôi.” Đây được xem như lời chia tay của một cầu thủ đồng môn. Điều này cũng làm dấy lên mối lo ngại cho PSG, đội đã tính trước việc bán anh. Sẽ được tiếp tục trong tập tiếp theo…”

Icardi đã giúp đội bóng cho mượn của anh giành chức vô địch Super Lig Thổ Nhĩ Kỳ mùa trước. Những nỗ lực của anh ấy đã chứng kiến ​​​​một số đảng ưu tú liên kết với anh ấy.

PSG đang tìm kiếm những tiền đạo ưu tú, cùng với một số tiền đạo cánh nếu Neymar và Lionel Messi cuối cùng ra đi.

Câu lạc bộ có thể muốn mang về một cầu thủ tầm cỡ như Victor Osimhen, nhưng cầu thủ của Napoli sẽ nằm ngoài tầm giá của họ nếu câu lạc bộ hiện tại của anh ấy yêu cầu mức phí của anh ấy ngay lập tức.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *