Thỏa thuận tại Saudi Pro League của Messi bị nghi ngờ? Chelsea và Newcastle trong những cuộc đấu thầu muộn giật gân

La Liga

Thỏa thuận tại Saudi Pro League của Messi bị nghi ngờ? Chelsea và Newcastle trong những cuộc đấu thầu muộn giật gân

Việc Lionel Messi rời PSG đã được xác nhận – nhưng trong khi huyền thoại của Barcelona dự kiến ​​sẽ chuyển đến Saudi Pro League, có những báo cáo từ Argentina rằng các câu lạc bộ Premier League là Chelsea và Newcastle sẽ thi đấu muộn.

Messi từ lâu đã được cho là sẽ rời PSG, nơi anh đã trải qua một vài mùa giải đầy sóng gió kể từ khi rời Barcelona, ​​và thông báo hôm thứ Bảy rằng anh sẽ rời Parc des Prince đã được dự đoán từ lâu.

Ba câu lạc bộ chủ yếu cạnh tranh cho anh ấy, mặc dù Al-Hilal của Saudi Pro League dường như đã giành chiến thắng trước Barcelona và Inter Miami của David Beckham. Trên thực tế, các báo cáo từ Tây Ban Nha nói rằng sự hiện diện của Messi với tư cách là đối thủ của Cristiano Ronaldo được mong đợi sớm nhất là vào thứ Ba.

XEM THÊM: Ronaldo kêu gọi Messi khiến Saudi Pro League chuyển hướng

Theo các nhà báo Argentina Pablo Gravelloneđã có một cuộc chơi muộn của hai gã khổng lồ Premier League để đạt được thỏa thuận đáp ứng mong muốn ở lại châu Âu của Messi.

“Từ nước Anh, hôm nay xác nhận rằng Chelsea và Newcastle đã tham gia cuộc đua giành Messi,” anh viết trên Twitter.

XEM THÊM: Messi và Ronaldo sẽ được tham gia cùng những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại ở Saudi Pro League

Lionel Messi và Sergio Ramos

Messi thực sự có thể chuyển đến Premier League?

Cả hai câu lạc bộ đều có nhiều lý do để kiếm tiền từ lời đề nghị của Saudi Pro League nếu họ muốn thu hút người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần.

Thách thức lớn nhất của Chelsea được cho là họ thiếu suất dự Champions League, trong khi họ có nhiều tiền vệ tấn công và thiếu tiền đạo cắm. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với Messi sẽ được coi là một động thái lớn từ Todd Boehly, người cũng có thể hy vọng rằng năng lực sáng tạo của cầu thủ người Argentina có thể bù đắp cho những điểm yếu trong khâu dứt điểm của họ.

Tương tự như vậy, Newcastle có thể đã hứa sẽ không chi tiêu lớn vào mùa hè này, nhưng việc Messi đến theo dạng chuyển nhượng tự do có thể được coi là một tuyên bố táo bạo, trong khi các mối liên hệ với Ả Rập Xê Út có thể mở đường cho một động thái ở Pro League.

Tuy nhiên, Al-Hilal vẫn là những người được yêu thích để hoàn thành thỏa thuận này, với mọi thứ dường như phù hợp để biến giấc mơ Messi của họ thành hiện thực. Sẽ mất một bước ngoặt đáng kinh ngạc từ đây để cản trở anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *