Thỏa thuận Pochettino Chelsea đã đồng ý: Ngày bắt đầu của người quản lý được xác nhận bởi Fabrizio Romano

Tin chuyển nhượng

Thỏa thuận Pochettino Chelsea đã đồng ý: Ngày bắt đầu của người quản lý được xác nhận bởi Fabrizio Romano

Chelsea đã đồng ý các điều khoản với Mauricio Pochettino để trở thành huấn luyện viên trưởng mới của họ – với việc huấn luyện viên người Argentina sẽ đảm nhận vai trò mới của mình vào mùa hè.

Các chi tiết của thỏa thuận dự kiến ​​sẽ sớm được hoàn tất, nhưng Fabrizio Romano đã xác nhận rằng cựu huấn luyện viên của Tottenham sẽ tiếp quản Stamford Bridge.

Pochettino sẽ làm việc cùng với Jesus Perez, Miguel D’Agostino, Toni Jimenez và con trai ông Sebastiano Pochettino, tất cả những người này sẽ tham gia một số nhân viên hậu trường hiện tại.

ĐỌC THÊM: De Zerbi thừa nhận các mục tiêu của Man Utd và Liverpool có thể rời kỳ chuyển nhượng này

Có thông tin cho rằng Pochettino sẽ làm việc với Giám đốc thể thao của Chelsea và Frank Lampard, huấn luyện viên trưởng tạm thời hiện tại, trước khi mùa giải kết thúc.

Pochettino được coi là người được yêu thích nhất để đảm nhận vai trò này, nhưng phải mất một thời gian để tìm ra những chi tiết tốt hơn.

Chelsea đã có một mùa giải tệ hại – họ không thể tham dự Champions League hay Europa League.

Họ sa thải Thomas Tuchel ngay từ đầu chiến dịch sau chuỗi thành tích tệ hại, trước khi chiêu mộ Graham Potter, lấy cầu thủ người Anh từ Brighton.

Nhưng Potter đã không thể thay đổi vận mệnh của câu lạc bộ – và ông ấy đã bị sa thải vào tháng trước mặc dù đã đưa Chelsea tới tứ kết Champions League.

thương vụ Chelsea

Huyền thoại của câu lạc bộ, Lampard, tạm thời tiếp quản – nhưng anh ấy cũng gặp khó khăn trong việc chèo lái câu lạc bộ đi đúng hướng.

Người ta có thể kỳ vọng nhiều vào Pochettino, người đã dẫn dắt Tottenham đến mùa giải hay nhất của họ tại Premier League, cũng như là á quân Champions League.

Nhưng anh ấy đã bị sa thải sau một khởi đầu tệ hại ở mùa giải tiếp theo.

Sau Spurs, anh ấy gia nhập Paris Saint-Germain, nơi anh ấy đã giành được Coupe de France vào tháng 5 năm 2021 trước khi nâng cao danh hiệu Ligue 1 vào mùa giải tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *