Thỏa thuận mới của Saka mang đến hy vọng sau thất bại danh hiệu lịch sử của Arsenal

Tin chuyển nhượng

Thỏa thuận mới của Saka mang đến hy vọng sau thất bại danh hiệu lịch sử của Arsenal

Hợp đồng mới của Bukayo Saka cho thấy một bộ mặt mới cho Arsenal – và mang đến hy vọng khi đối mặt với thất bại lịch sử.

Arsenal đã là một câu lạc bộ mô phỏng kể từ khi Arsene Wenger ra đi. Trên thực tế, họ đã bắt đầu hòa làm một khi Wenger vẫn còn ở đó, nhưng Pháo thủ giờ đã gác lại điều đó.

Họ không chỉ điều hành rất chặt chẽ một đội Manchester City dường như không thể ngăn cản, mà họ còn trở nên thông minh hơn và tham vọng hơn trên thị trường chuyển nhượng. Bản hợp đồng của Oleksandr Zinchenko và Gabriel Jesus trong mùa giải này và Martin Odegaard trước đó đã báo hiệu bước ngoặt này, và những lần gia hạn hợp đồng gần đây càng củng cố vị trí này.

ĐỌC: Mục tiêu mùa hè hàng đầu của ROYAL Arsenal

Cuối cùng, Arsenal đã có một mùa giải đáng tự hào bởi không ai ngờ đội bóng này có thể đương đầu với một thử thách nghiêm trọng. Nhưng việc không thể hoàn thành nhiệm vụ lịch sử là điều khó tránh khỏi, bởi lợi thế mà Pháo thủ có được trước đội bóng thành Manchester.

Tuy nhiên, thất bại này và những bài học rút ra từ nó có thể là cơ sở cho thành công trong tương lai và thỏa thuận Bukayo Saka mới sẽ có nhiều lợi ích trong việc biến thành công này thành hiện thực.

Bukayo Saka

‘Câu lạc bộ phù hợp’

Cầu thủ 21 tuổi này là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Arsenal trong hai mùa giải qua, ghi được 13 bàn thắng ấn tượng và 11 pha kiến ​​tạo ở giải đấu mùa này.

Giờ đây, Pháo thủ có thể cung cấp cho những cầu thủ trẻ đầy tham vọng như Saka, người trước đây có thể đã đến Man City hoặc Chelsea, một dự án phù hợp và một con đường cụ thể để dẫn đến đỉnh cao của trò chơi.

Arsenal bây giờ là những ứng cử viên thực sự, và những bình luận của Saka sau khi ký hợp đồng mới phản ánh điều đó. “Tôi nghĩ đây là câu lạc bộ phù hợp, nơi thích hợp để thực hiện bước tiếp theo. Đó là một câu lạc bộ tuyệt đẹp – hãy nhìn xem chúng ta đang ở đâu.”

ĐỌC: Mục tiêu cũ của Arsenal có điều khoản giải phóng HẤP DẪN

“Đối với tôi, đó là việc đạt được những tham vọng cá nhân của mình; tôi thúc đẩy bản thân và đòi hỏi ở bản thân nhiều như thế nào trong mỗi trận đấu, tuần này qua tuần khác. Sau đó, tôi có tất cả những người phù hợp xung quanh mình như gia đình, và khi tôi tập luyện trên mặt đất, các đồng đội của tôi , ban huấn luyện.”

“Tôi nghĩ mình có mọi thứ cần thiết để trở thành cầu thủ giỏi nhất có thể, và đó là lý do tại sao tôi rất vui khi ở lại đây và ở đây trong tương lai, bởi vì tôi thực sự tin rằng chúng ta có thể đạt được những điều lớn lao.”

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *