Thiago Silva TỪ CHỐI Fluminense đàm phán trong bối cảnh tương lai Chelsea không chắc chắn

Ngoại hạng Anh

Thiago Silva TỪ CHỐI Fluminense đàm phán trong bối cảnh tương lai Chelsea không chắc chắn

Hậu vệ Thiago Silva của Chelsea đã dập tắt những tin đồn về việc trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy là Fluminense sau khi được liên hệ trở lại Brazil.

Silva, 38 tuổi, đã ký hợp đồng gia hạn thêm một năm với Stamford Bridge vào đầu năm nay, nhưng các báo cáo cho thấy anh có thể sắp ra đi sau khi chỉ trích người đồng sở hữu The Blues, Todd Boehly sau thất bại của câu lạc bộ trước Real Madrid ở tứ kết Champions League. trận chung kết. -kết thúc.

Tuyển thủ Brazil phát biểu sau khi Chelsea bị loại: “Tôi nghĩ bước đầu tiên đã được thực hiện. Bước đi sai lầm, nhưng nó đã được thực hiện.

ĐỌC: Thiago Silva muốn Chelsea ký lại ngôi sao Premier League

“Chúng tôi không thể đổ lỗi cho huấn luyện viên nếu chúng tôi không chịu trách nhiệm. Đây là giai đoạn khó khăn với câu lạc bộ, với rất nhiều nghi ngờ.

“Sự thay đổi quyền sở hữu, những cầu thủ mới đến – chúng tôi phải tăng kích thước phòng thay đồ vì nó không phù hợp với quy mô của đội. Điều tích cực là có những cầu thủ tuyệt vời trong đội nhưng mặt khác luôn có những người chơi sẽ không hài lòng.

“Sẽ luôn có người thất vọng vì không phải ai cũng có thể thi đấu. Huấn luyện viên chỉ có thể chọn 11 người trong đội hình 30 người – điều đó thật khó. Một số không thể góp mặt trong đội hình, chúng tôi đã ký hợp đồng với 8 người vào tháng 1, chúng tôi phải dừng lại và đưa ra một chiến lược nếu không phải là mùa giải trong tương lai, chúng ta có thể mắc sai lầm tương tự.”

ĐỌC: Todd Boehly: Ông chủ Chelsea thừa nhận sai lầm sau khi PHÁT TRIỂN Thiago Silva

Sau những bình luận này, xuất hiện các báo cáo về mối quan hệ giữa Fluminense và Silva, với chủ tịch câu lạc bộ Brazil Mario Bittencourt và cựu tiền đạo Fred. Cả hai được cho là đã tiếp cận Silva và nâng cao khả năng trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy.

Tuy nhiên, Silva đã phủ nhận những liên kết này và nhắc lại rằng anh ấy sẽ vẫn ở lại Chelsea trong mùa giải tới.

Thiago Silva, Chelsea

Thiago Silva đã nói gì?

Cựu ngôi sao của PSG và AC Milan đã phát biểu trên ESPN sau trận hòa 2-2 của Chelsea với Nottingham Forest và tiết lộ: “Hiện tại giữa tôi và Fluminense không còn gì nữa. Tôi gia hạn hợp đồng vì muốn ở lại Chelsea.

“Tôi cũng nói với vợ rằng tôi không biết gì về những tin đồn về cuộc gặp với ban lãnh đạo Fluminense… Tôi luôn tôn trọng hợp đồng của mình.”

Vợ của Silva, Belle, đã đăng trên Instagram để xác nhận điều này. Anh ấy viết: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi ở đây. Chúng tôi sẽ ở lại.”

Nếu Silva thay lòng đổi dạ, thì Chelsea sẽ không ngăn cản anh ấy, theo các báo cáo. The Blues muốn anh ở lại CLB, nhưng Matt Law đã tiết lộ rằng The Blues sẽ không ép Silva ở lại nếu anh muốn ra đi vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *