Thiago Silva sẵn sàng Xé hợp đồng với Chelsea sau khi bị chỉ trích bởi Todd Boehly

Tin chuyển nhượng

Thiago Silva sẵn sàng Xé hợp đồng với Chelsea sau khi bị chỉ trích bởi Todd Boehly

Ngôi sao của Chelsea, Thiago Silva chuẩn bị rời Stamford Bridge, theo các báo cáo ở Brazil, với việc trung vệ kỳ cựu này chuẩn bị hủy hợp đồng với The Blues để trở lại Fluminense.

Cầu thủ 39 tuổi gần đây đã ký gia hạn thêm một năm với hợp đồng của anh ấy tại Stamford Bridge nhưng trước đó đã bày tỏ sự không hài lòng với cách quản lý của Chelsea bởi Todd Boehly.

Đội bóng thành London đã đầu tư rất nhiều vào nhân sự thi đấu, tuy nhiên điều này không được phản ánh qua kết quả trên sân, khi The Blues đang ngậm ngùi xếp cuối bảng xếp hạng Premier League.

Trong bối cảnh đó, Globo báo cáo rằng Thiago Silva đã sẵn sàng từ bỏ mùa giải cuối cùng của anh ấy với Chelsea để trở lại câu lạc bộ đầu tiên của anh ấy. Tuy nhiên, việc quay trở lại Fluminense phụ thuộc vào thỏa thuận đạt được với Christopher Vivell, giám đốc bóng đá của Chelsea.

Boehly mắng Thiago Silva

Silva, cựu cầu thủ của PSG và Milan, trước đó đã bày tỏ sự thất vọng với tình hình ở Chelsea.

“Tôi nghĩ rằng bước đầu tiên đã được thực hiện,” anh nói sau khi Real Madrid bị loại khỏi Champions League. “Động thái sai, nhưng nó đã được thực hiện. Chúng tôi không thể đổ lỗi cho người quản lý nếu chúng tôi không chịu trách nhiệm. Đó là một giai đoạn khó khăn cho câu lạc bộ, với nhiều nghi ngờ.

“Việc thay đổi quyền sở hữu, những cầu thủ mới đến – chúng tôi phải tăng kích thước phòng thay đồ vì nó không phù hợp với kích thước của đội. Điều tích cực là có những cầu thủ tuyệt vời trong đội nhưng mặt khác, luôn có những cầu thủ không hài lòng.

“Luôn có một số người thất vọng vì không phải ai cũng có thể chơi. Người quản lý chỉ có thể chọn 11 người từ một đội khoảng 30 người – điều đó thật khó khăn. Một số không thể góp mặt trong đội hình, chúng tôi đã ký hợp đồng với tám người vào tháng Giêng, chúng tôi phải dừng lại và đưa ra một chiến lược phù hợp nếu không mùa tới chúng tôi có thể mắc sai lầm tương tự.”

Thiago Silva sẽ gia nhập huyền thoại Real Madrid Marcelo tại Fluminense nếu một thỏa thuận được hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *