Thứ Ba, Tháng Mười 03, 2023

Thêm bàn thắng của Mudryk: Chelsea ĐÃ kiếm được 3,5 triệu euro doanh thu mùa hè

Tin chuyển nhượng

Thêm bàn thắng của Mudryk: Chelsea ĐÃ kiếm được 3,5 triệu euro doanh thu mùa hè

Việc Chelsea bán Callum Hudson-Odoi vào mùa hè đã lên đến đỉnh điểm với câu lạc bộ mới Nottingham Forest.

Cầu thủ 22 tuổi này là một trong những cầu thủ xuất sắc của The Blues. Một cầu thủ cực kỳ tài năng, chấn thương và phong độ kém có nghĩa là anh ấy không bao giờ có thể thể hiện lời hứa một cách nhất quán vốn là dấu ấn trong phần lớn sự nghiệp ban đầu của anh ấy.

Thật vậy, đã có lúc Bayern Munich sẵn sàng chi tiền cho cầu thủ trẻ người Anh, nhưng mọi thứ đã trở nên tồi tệ kể từ đó và cầu thủ chạy cánh này được thông báo rằng anh không đủ tiêu chuẩn ở Stamford Bridge sau thời gian cho mượn thảm hại ở Bayer Leverkusen.

ĐỌC: Chelsea ĐỒNG Ý thỏa thuận trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng

Cầu thủ này cũng thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy đã đến lúc phải ra đi và sau những cuộc đàm phán kéo dài với một số câu lạc bộ, cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng với Nottingham Forest với mức giá 3,5 triệu euro. Tại East Midlands, Hudson-Odoi tấn công như bom.

© Nottingham Forest FC – Callum Hudson-Odoi

Đã có nhiều bàn thắng hơn Mudryk

Chỉ trong lần ra sân thứ hai cho câu lạc bộ mới, cầu thủ 22 tuổi này đã gây ấn tượng trước Burnley bằng một bàn thắng ấn tượng không kém, nghĩa là anh đã ghi bàn trong nhiều tuần tại Forest nhiều hơn bản hợp đồng trị giá 70 triệu euro Mykhailo. Mudryk đã đến Chelsea từ tháng 1.

Cầu thủ chạy cánh người Ukraine đã gặp khó khăn kể từ khi đến London và mặc dù sẽ không công bằng khi Mudryk và Hudson-Odoi cho rằng cầu thủ này lẽ ra nên ở lại – vì đó là quyết định của chính anh ấy – Chelsea có thể hối tiếc khi để cựu thần tượng này ra đi. đi bộ vì những gì cuối cùng cũng giống như tiền lẻ trong một thế giới nơi Moises Caicedo trị giá 134 triệu euro.

Tiết lộ: BỐN thủ môn VẪN nằm trong tầm ngắm của Chelsea

Tuy nhiên, về phía Nottingham Forest, họ có thể đã chơi mù quáng hơn với thương vụ này. Hudson-Odoi đã chứng minh rằng anh ấy vẫn rất thành công và nếu cựu huấn luyện viên đội trẻ người Anh Steve Cooper có thể giúp anh ấy thể hiện ổn định như đã thể hiện trong trận gặp Burnley, thì đây có thể là một trong những bản hợp đồng của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *