Thần đồng TỪ CHỐI Chelsea để chốt thương vụ chuyển nhượng KỶ LỤC

Tin chuyển nhượng

Thần đồng TỪ CHỐI Chelsea để chốt thương vụ chuyển nhượng KỶ LỤC

Cựu cầu thủ thử việc của Chelsea, Hugo Larsson đã ký hợp đồng với Eintracht Frankfurt trong một bản hợp đồng có thể phá kỷ lục.

Thần đồng người Thụy Điển đã thử việc ở The Blues mùa trước – thậm chí ghi bàn trong một trận – và có cơ hội ký hợp đồng với Stamford Bridge. Tuy nhiên, cầu thủ 17 tuổi đã từ chối những lời đề nghị từ ‘câu lạc bộ yêu thích’ của mình, vì anh ấy cảm thấy ở lại môi trường xung quanh quen thuộc ở Malmo và gia nhập đội cấp cao ở đó trước sẽ tốt hơn cho sự phát triển của anh ấy.

“Đó là điều hiển nhiên,” ông nói Thể hiện năm ngoái, “được thi đấu với Chelsea là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đã tập luyện cùng đội và cũng được tham dự một giải đấu ở Bỉ. Tôi cũng đã ghi bàn.”

ĐỌC: TIẾT LỘ: Trận ra mắt Chelsea của Mauricio Pochettino

“Nó là [the move to Chelsea] là quá sớm. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra sớm như vậy. Đối với tôi, tốt hơn hết là tôi nên tiếp tục phát triển ở quê nhà, ở Malmo. Tôi muốn thâm nhập Malmo trước khi ra nước ngoài.”

Đó đã được chứng minh là một quyết định sáng suốt, mặc dù Chelsea có thể cảm thấy anh ấy là một trong những người bỏ lỡ vì cầu thủ 18 tuổi hiện đã tìm được một câu lạc bộ mới.

Frankfurt đánh bại Dortmund

Eintracht Frankfurt đã xác nhận rằng họ đã có được tiền vệ này, người đã có 59 lần ra sân ở đội một cho Malmo. Giám đốc thể thao Markus Krösche cho biết: “Mặc dù đã lớn tuổi nhưng Hugo đã là một cầu thủ thành danh tại các đội vô địch Thụy Điển, điều này nói lên tài năng cũng như nhân cách của ông ấy.

Câu lạc bộ không tiết lộ mức phí họ trả cho Larsson, nhưng một số báo cáo cho rằng đó có thể là một hợp đồng kỷ lục cho một cầu thủ đến từ Allsvenskan. Theo báo Thụy Điển thể thaoFrankfurt đã phải chia tay với giá khoảng 12 triệu euro, trong khi Fabrizio Romano đang nói về 11,5 triệu euro, điều này sẽ khiến anh trở thành cầu thủ xuất khẩu đắt giá nhất giải đấu ở một khoảng cách nào đó.

ĐỌC: Boehly và Chelsea lại gặp trục trặc với hợp đồng hai năm của Pochettino

Kỷ lục hiện tại của Alexander Isak chuyển đến Borussia Dortmund là 8,6 triệu euro, trong khi vị trí thứ hai vẫn thuộc về Zlatan Ibrahimovic chuyển đến Ajax vào năm 2001.

người đá bóngtuy nhiên, báo cáo rằng Frankfurt sẽ chỉ phải trả trước 7,5 triệu euro cho cầu thủ 18 tuổi, mặc dù bạn có thể tưởng tượng rằng số tiền này sẽ tăng hơn nữa trong tương lai và đạt đến phạm vi nói trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *