Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Thần đồng Tây Ban Nha đáp lại mối liên hệ với Real Madrid sau sự quan tâm của Arsenal

La Liga

Thần đồng Tây Ban Nha đáp lại mối liên hệ với Real Madrid sau sự quan tâm của Arsenal

Hậu vệ Miguel Gutierrez của Girona đã phản hồi các liên hệ để trở lại Real Madrid sau khi rời Los Blancos vào mùa hè năm ngoái.

Cầu thủ 22 tuổi người Tây Ban Nha được bán cho Girona với giá 4 triệu euro và đóng vai trò quan trọng trong đội một khi họ đứng thứ 10 sau khi thăng hạng từ giải hạng hai.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Năm nay, Gutierrez đã tiếp tục phong độ xuất sắc cho Girona và đã có 12 lần ra sân ở giải đấu khi họ đứng thứ hai tại LaLiga, chỉ kém Real Madrid một điểm và còn một trận trong tay.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi hậu vệ cánh này được cho là sẽ trở lại Real Madrid, nhưng anh ấy rất muốn ở lại Girona.

Gutierrez đã nói gì?

Gutierrez được Marca hỏi liệu anh có hối hận khi rời Real Madrid hay không và trả lời: “Không. Tôi đã chơi ở Primera RFEF với Castilla. Đến được La Liga không hề dễ dàng, việc có nhiều thời gian thi đấu và chơi nhiều trận cũng rất phức tạp.

“Không thể tuyệt vời hơn, tôi đã đặt chân đến một nơi mà đội đã hỗ trợ tôi, ban huấn luyện hiểu đặc điểm và phong cách chơi của tôi và tôi đang cố gắng truyền đạt điều đó cho họ. Không thể hối hận và không thể khá hơn.”

© ProShots – Fran Garcia đã trải qua hai năm ở Rayo Vallecano trước khi trở lại Real Madrid vào mùa hè này

Real Madrid đã đưa ra điều khoản mua lại 50% khi bán Gutierrez cho Girona, nghĩa là họ có thể mua lại anh với giá chỉ bằng một nửa so với câu lạc bộ khác. Tuy nhiên, anh không mấy mặn mà với việc trở lại Santiago Bernabeu.

“Tôi không thích nói về tương lai vì trong bóng đá không có kế hoạch,” anh nói. “Tôi đang tập trung hàng ngày, tôi hạnh phúc ở Girona, đội bóng rất tuyệt và tôi chỉ nghĩ đến việc làm việc với đội này, có một năm tuyệt vời và chúng tôi có một đội hình tốt để đạt được điều đó.”

“Mọi thông điệp tích cực gửi đến đều tốt miễn là bạn lấy chúng làm động lực cho tương lai. Tôi nghĩ chúng ta đã có một năm tốt đẹp và mọi thứ sắp tới sẽ là sự bổ sung tích cực.”

Gutierrez cũng được cho là sẽ chuyển đến Arsenal khi Pháo thủ để mắt tới một hậu vệ trái mới trong bối cảnh đang quan tâm đến Kieran Tierney.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *