Thần đồng Blues Sự nghiệp của Chelsea ‘kết thúc’ – Fabrizio Romano

Bundesliga

Thần đồng Blues Sự nghiệp của Chelsea ‘kết thúc’ – Fabrizio Romano

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, sự nghiệp của Ian Maatsen ở Chelsea có vẻ như đã “kết thúc” do điều khoản giải phóng trong hợp đồng hiện tại của anh tại Stamford Bridge.

Hậu vệ người Hà Lan đã ký một hợp đồng mới ở phía tây London vào tháng 1, trước khi gia nhập gã khổng lồ Bundesliga Borussia Dortmund theo dạng cho mượn – một động thái dường như đã định đoạt số phận của anh.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Maatsen chỉ chơi 201 phút ở Premier League trong nửa đầu mùa giải 2023-24, sau khi từ chối chuyển đến Burnley vĩnh viễn vào mùa hè năm ngoái, khi Mauricio Pochettino lựa chọn các lựa chọn khác.

Anh ấy đã gây ấn tượng trong tháng đầu tiên ở Dortmund, nhưng Pochettino được cho là không đưa Maatsen vào kế hoạch tương lai của anh ấy tại Chelsea, bất chấp chấn thương của Ben Chilwell và Marc Cucurella.

Fabrizio Romano đã nói gì về Ian Maatsen?

Romano đã thảo luận về tương lai của Maatsen trên kênh YouTube của mình và thừa nhận: “Hãy để tôi bắt đầu bằng cách đề cập đến một cầu thủ thực sự có thể rời Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè – anh ấy được cho mượn vào tháng Giêng và thi đấu tốt – Ian Maatsen.

“Tại Borussia Dortmund, [in] năm trận đầu tiên của anh ấy [he’s made] tác động lớn, thực hiện rất tốt. Người hâm mộ rất vui mừng, người quản lý [Edin] Terzic rất vui và những người tham gia câu lạc bộ cũng vậy. Anh ấy đã cung cấp hai pha kiến ​​​​tạo, nhưng chất lượng của màn trình diễn này rất, rất tốt.

“Những gì họ muốn làm ở Borussia Dortmund là đợi đến cuối mùa giải rồi mới quyết định xem phải làm gì. Đó là hợp đồng cho vay [with] không bao gồm tùy chọn mua, nhưng khi Ian Maatsen ký hợp đồng mới với Chelsea, trước khi gia nhập Borussia Dortmund, đã có điều khoản giải phóng [added] và nó sẽ có hiệu lực vào mùa hè này,” Romano xác nhận.

© IMAGO – Ian Maatsen (trái) với Jadon Sancho (phải)

“Điều khoản có sẵn và điều khoản là 35 triệu bảng (41 triệu euro), đây là giá trị. Vì vậy, bất kỳ câu lạc bộ nào cũng có thể đến đó và kích hoạt điều khoản giải phóng đó cho Ian Maatsen. Borussia Dortmund sẽ đưa ra quyết định về anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng tất nhiên, điều đó có thể khiến họ phải trả giá đắt về mặt hậu vệ cánh.

“Có những câu lạc bộ khác đang khám phá khả năng đó, nhiều câu lạc bộ đánh giá rất cao Maatsen [because] Không dễ để tìm được một trái ngược trên thị trường. Anh ấy vẫn còn trẻ và tài năng nên rất nhiều câu lạc bộ đang theo dõi tình huống này.

Anh ấy nói tiếp: “Có cảm giác như có điều gì đó giữa Maatsen và Chelsea đã kết thúc về mặt tương lai. Đúng là anh ấy đã gia hạn hợp đồng nhưng kèm theo điều khoản giải phóng vì Ian Maatsen dự kiến ​​​​sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Ít nhất đây là cảm giác khi Pochettino làm HLV.

“Nếu mọi thứ thay đổi trong tương lai, chúng ta sẽ thấy, nhưng hiện tại, đây là cảm giác. Vì vậy, hãy để mắt đến Maatsen vì đã có chuyển động trước kỳ chuyển nhượng mùa hè”, Romano kết luận.

Đọc thêm về: Bundesliga, Ngoại hạng Anh, Chelsea, Dortmund, Ian Maatsen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *