Ten Hag yêu thích thúc đẩy tin đồn chuyển nhượng Man Utd

Tin chuyển nhượng

Ten Hag yêu thích thúc đẩy tin đồn chuyển nhượng Man Utd

Jurrien Timber đã có mặt trong trận chung kết FA Cup giữa Manchester United và Manchester City, làm dấy lên tin đồn rằng anh ấy có thể chuyển đến đội bóng của Erik ten Hag vào mùa hè.

Một bức ảnh của hậu vệ Ajax ở khu vực xung quanh Wembley đã lan truyền trên mạng xã hội vào thứ Bảy và thu hút sự chú ý của giới truyền thông một cách hợp lý. Tuyển thủ Hà Lan, người phải báo cáo cho đội tuyển quốc gia Hà Lan vào thứ Hai, đã đi cùng với anh trai của anh ấy và cầu thủ Feyenoord, Quinten Timber.

Timber thừa nhận hơn một tháng trước trong một cuộc trò chuyện với điện báo rằng thời điểm dịch chuyển đang đến gần.

ĐỘC QUYỀN: Ten Hag bất ổn như Mua lại Man Utd chặn giá Mount, Vlahovic

Timber, người sẽ bước sang tuổi 22 vào tháng 6, đã thu hút sự quan tâm từ Manchester United vào mùa hè năm ngoái nhưng cuối cùng lại ở lại và ký hợp đồng mới ở Amsterdam cho đến giữa năm 2025. Cầu thủ từng 15 lần khoác áo tuyển quốc gia này sau đó đã đồng ý một thỏa thuận với Ajax vào mùa hè cửa sổ chuyển nhiệt đang đến.

Timber không muốn loại trừ khả năng anh sẽ chuyển đến vào mùa hè và đóng lại cánh cửa ở Ajax sau lưng.

“Có thể nói, động thái đang tiến gần hơn. Có rất nhiều mối quan tâm cụ thể và tôi đã thỏa thuận với Ajax. Năm ngoái, Ajax đề nghị tôi ở lại ít nhất một mùa giải nữa và gia hạn hợp đồng. Là một cậu bé câu lạc bộ, tôi làm điều đó với tình yêu. Sau khi mùa giải kết thúc, chúng tôi sẽ xem xét tình hình.

XÁC NHẬN: Man Utd nhận được cập nhật về việc theo đuổi Kane và Hojlund

“Ở đội tuyển Hà Lan, tôi thường nói chuyện với những cậu bé chơi bóng ở nước ngoài. Tôi muốn thực hiện bước đó một ngày nào đó. Nhưng khi nó xảy ra, cuối cùng bạn sẽ nghe thấy và nó sẽ xảy ra với sự tư vấn của Ajax. Tôi vẫn khỏe mạnh ở đây và tôi không vội vàng.”

Sự ra đi của các cầu thủ chủ chốt vào mùa hè năm ngoái và sự lựa chọn ít thành công của Ajax trên thị trường chuyển nhượng đã ảnh hưởng đến chiến dịch đáng thất vọng của câu lạc bộ. Mặc dù vậy, Timber không hối hận khi ở lại.

“Tôi đã đưa ra lựa chọn của riêng mình, tách khỏi đội. Nhưng không có gì bí mật khi chúng tôi có một đội hình yếu hơn so với mùa giải trước,” anh thừa nhận.

Timber đã chơi 121 trận chính thức cho Ajax. Anh ấy đã ghi sáu bàn thắng và bốn pha kiến ​​​​tạo. Theo thuật toán của FootballTransfers, Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng của Timber (xTV) hiện là 42,5 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *