Ten Hag tiết lộ những thay đổi chuyển nhượng LỚN NHẤT trong nhiệm kỳ của Man Utd

Tin chuyển nhượng

Ten Hag tiết lộ những thay đổi chuyển nhượng LỚN NHẤT trong nhiệm kỳ của Man Utd

Erik ten Hag đã tiết lộ sự khác biệt lớn mà anh ấy nhận thấy khi chuẩn bị kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng so với mùa hè đầu tiên của anh ấy với Manchester United.

Cầu thủ người Hà Lan sẽ kỷ niệm một năm dẫn dắt câu lạc bộ vào tuần này khi United đang khao khát giành vé trở lại Champions League mùa giải tới.

Đủ điều kiện tham dự giải đấu hàng đầu châu Âu sẽ cho phép Ten Hag linh hoạt hơn trên thị trường chuyển nhượng và có khả năng nhắm mục tiêu đến những cầu thủ tầm cỡ hơn.

United đã theo đuổi Frenkie de Jong rất nhiều vào mùa hè năm ngoái nhưng cầu thủ của Barcelona đã từ chối cơ hội chuyển đến Old Trafford, một phần do không được dự Champions League.

QUAY LẠI: Man Utd tự tin có thương vụ De Jong hè này… nhưng có một điểm mấu chốt

Tuy nhiên, Ten Hag đã tiết lộ rằng anh ấy đã thấy sự thay đổi trong thái độ của những cầu thủ tiềm năng khi ở United, với những cầu thủ dường như được bán nhiều hơn cho tầm nhìn của anh ấy đối với câu lạc bộ.

“Tôi thấy có sự khác biệt lớn so với năm ngoái,” anh nói. “Có rất nhiều e ngại vào năm ngoái khi tôi nói chuyện với các cầu thủ. Bây giờ nhiều người chơi nhìn thấy dự án, những gì đang xảy ra, động lực và tham vọng trong dự án này và đặc biệt là chất lượng.

“Họ rất quan tâm đến việc đến, tôi nhận thấy. Nếu năm ngoái có rất nhiều người đặt trước, rất nhiều do dự khi chúng tôi tiếp cận các cầu thủ, thì năm nay, rất nhiều cầu thủ chất lượng thực sự muốn đến.”

Kế hoạch mùa hè của United là gì?

Ưu tiên hàng đầu của United trong mùa hè này là ký hợp đồng với những tiền đạo ưu tú, với những cái tên như Harry Kane, Victor Osimhen và Goncalo Ramos được cho là nằm trong danh sách rút gọn của họ.

Ten Hag cũng đang tìm cách mang về các tiền vệ và hậu vệ nhưng điều đó có thể phụ thuộc vào số tiền huy động được thông qua việc bán hàng, cũng như cách giải quyết tình hình sở hữu của câu lạc bộ.

Những lời đề nghị từ tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe và Sheikh Jassim của Qatar đang được Gia đình Glazer xem xét, với việc suất dự Champions League không được cho là sự khác biệt cho cả hai bên.

MỚI NHẤT: Sheikh Jassim cân nhắc giá thầu LỚN vào phút cuối cho Man Utd

Tuy nhiên, trong khi các chủ sở hữu mới của United có thể không nản lòng vì thiếu bóng đá Champions League, thì các cầu thủ tương lai của họ sẽ chú ý đến việc liệu đội Ten Hag có thể cầm chân Liverpool để duy trì vị trí dẫn đầu một điểm trong top 4 của Premier League hay không. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *