Ten Hag tiết lộ kế hoạch tương lai của De Gea

Tin chuyển nhượng

Ten Hag tiết lộ kế hoạch tương lai của De Gea

Erik ten Hag đã nói về kế hoạch của anh ấy để giữ David de Gea ở lại mùa giải tới trong bối cảnh các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới.

Cầu thủ người Hà Lan đã được hỏi về số một của Manchester United và tương lai của anh ấy, với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng tới.

Anh ấy trả lời rằng câu lạc bộ muốn thấy cầu thủ người Tây Ban Nha ở lại Old Trafford. Trận đấu với Fulham vào Chủ nhật có thể là trận cuối cùng của De Gea tại câu lạc bộ trừ khi anh ấy ký các điều khoản mới.

ĐỌC THÊM: Man Utd nhắm Harry Kane rời ‘thử nghiệm xã hội’ của Spurs

Cựu binh này đã đàm phán với Man Utd trong nhiều tháng nhưng họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận.

Nhưng Ten Hag tin rằng cầu thủ 32 tuổi sẽ kéo dài thời gian ở câu lạc bộ.

Anh ấy nói trong một cuộc họp báo: “Tôi nghĩ chúng tôi muốn anh ấy ở lại và anh ấy cũng muốn ở lại nên tôi nghĩ chúng tôi sẽ tìm thấy nhau.”

Ten Hag nói: “Công việc của tôi trước tiên là xác định, sau đó đề cử những người chơi phù hợp. “Vậy thì tùy thuộc vào câu lạc bộ.”

Ten Hag cũng được hỏi về việc tiếp quản, với vòng đấu thầu thứ ba đã bắt đầu và nhà Glazer vẫn chưa công bố người trả giá ưu tiên, và liệu câu chuyện có thể ảnh hưởng đến kỳ chuyển nhượng sắp tới hay không.

Anh ấy nói: “Tôi không thể nói vào lúc này. Bạn cần phải hỏi đúng người về tình huống này.”

“Chúng tôi vẫn có thể cải thiện với đội hình này, như chúng tôi đã làm trong mùa giải này,” anh ấy nói thêm. “Chúng tôi đang đạt được tiến bộ lớn. Nhiều cá nhân tiến bộ. Bây giờ chúng tôi có một nền tảng tốt. Tôi nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện với đội hình này.

Ten Hag sau vị trí số 1 mới

Ten Hag đang tìm kiếm một số 1 khác

De Gea gia nhập Atletico Madrid vào năm 2011, có 543 lần ra sân cho câu lạc bộ. Anh ấy đã giành được Găng tay vàng Premier League cho mùa giải.

Nhưng câu lạc bộ dường như đã lên kế hoạch mang về một thủ môn khác để cạnh tranh với De Gea mùa tới. Người ta cho rằng ngay cả khi De Gea ở lại, nhiều khả năng anh cũng sẽ tụt xuống đẳng cấp cao hơn.

ĐỌC: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất có sẵn miễn phí vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *