Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Ten Hag nhắm mục tiêu nâng cấp Antony cho Man Utd

Bundesliga

Ten Hag nhắm mục tiêu nâng cấp Antony cho Man Utd

Truyền thông Đức đưa tin, Manchester United đang hy vọng tăng cường sức mạnh với Donyell Malen.

Tiền đạo 24 tuổi đến từ Borussia Dortmund rất có giá trị với CLB vào cuối mùa giải trước. Mùa này anh có 5 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo sau 18 trận.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Malen chơi cho đội trẻ của Ajax trong bảy năm nhưng chuyển sang Arsenal vào năm 2015. Cầu thủ chạy cánh này cũng có thể chơi ở vị trí tiền đạo, sau đó trở lại Hà Lan, gia nhập PSV vào năm 2017. Malen đã có bước đột phá ở Eindhoven và vào năm 2020/Mùa giải Vào ngày 21, anh trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho câu lạc bộ với 19 bàn thắng.

Dortmund quyết định đặt cược vào anh ta, chi ra 30 triệu euro. Tuy nhiên, Malen không thể thuyết phục được với Áo vàng đen như anh đã làm trên sân Philips. FootballTransfers đã đề cập đến anh ấy như một lựa chọn tiềm năng cho Man Utd vào đầu tuần khi có thông báo rằng anh ấy đã gia nhập công ty quản lý của Erik ten Hag; bây giờ, Quỷ đỏ thực sự dường như đang theo dõi anh ấy.

© ProShots – Donyell Malen

Đoàn kết để tăng cường đôi cánh

Huấn luyện viên của United đang kiên quyết tìm kiếm quân tiếp viện ở hai bên cánh, một phần do Antony liên tục có màn trình diễn tệ hại. Cầu thủ 23 tuổi người Brazil đến từ Ajax với giá không dưới 95 triệu euro vào mùa hè năm 2022 nhưng vẫn chưa thuyết phục được.

Mùa này, cầu thủ chạy cánh này vẫn chưa trực tiếp đóng góp bàn thắng, trông mờ nhạt trong phần lớn thời gian của mùa giải và phải vật lộn với các vấn đề ngoài sân cỏ dưới hình thức bị cáo buộc bạo lực gia đình. Mùa giải trước, Antony kết thúc mùa giải với 10 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo sau 47 trận.

Về phần Malen, trong mùa giải đầu tiên khoác áo Dortmund, anh ghi 9 bàn và có 6 pha kiến ​​tạo sau 38 trận. Trong mùa giải thứ hai, anh chỉ ghi được hai bàn thắng và cung cấp ba đường kiến ​​tạo cho đến ngày 18 tháng 3.

Tuy nhiên, nhờ kết thúc mùa giải xuất sắc, trong đó tiền đạo đa năng ghi 8 bàn và cung cấp 5 pha kiến ​​​​tạo sau 10 trận, Malen đã kết thúc mùa giải bóng đá một cách thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *