Ten Hag khuyên thanh thiếu niên theo Garnacho để trở thành ngôi sao của Man Utd

Ngoại hạng Anh

Ten Hag khuyên thanh thiếu niên theo Garnacho để trở thành ngôi sao của Man Utd

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đã dự đoán Kobbie Mainoo, sinh viên tốt nghiệp học viện, sẽ là cầu thủ trẻ tiếp theo của Old Trafford lọt vào đội một.

Man Utd là một câu lạc bộ có truyền thống lâu đời trong việc đưa các cầu thủ trẻ vào đội, điều mà Ten Hag hiểu được sau kinh nghiệm của anh ấy với Ajax, một câu lạc bộ phát triển dựa trên chất lượng của các cầu thủ đến từ hệ thống học viện.

Điều này đã được nhấn mạnh qua cách Alejandro Garnacho tiếp tục đạt được tiến bộ dưới thời Ten Hag.

TUYỂN DỤNG MAN UTD: Ngân sách chuyển nhượng của Sheikh Jassim được tiết lộ sau khi tăng 1 tỷ đô la

Hiện tại, tiền vệ 18 tuổi Mainoo, người đã có 3 lần ra sân cho đội một của Man Utd vào năm 2023 nhưng hiện đang dính chấn thương, sẽ tạo ra tác động lớn hơn nữa tại Old Trafford.

“Chúng tôi muốn phát triển các cầu thủ thành đội chính. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng đang có lợi trong quan điểm đó: Garnacho, Kobbie Mainoo cũng đang trên đường. Có một con đường dẫn đến đội một – nhưng họ phải vượt qua vòng loại,” Ten Hag nói với giới truyền thông.

XEM THÊM: Ten Hag đưa ra thông báo chuyển nhượng mùa hè

“Tôi biết văn hóa của Man Utd. Tôi gắn bó với bóng đá trẻ từ lâu và từng gặp Man Utd vài lần ở giải trẻ tại Hà Lan. Nhưng cũng trong quá khứ, mọi người đều biết và nói về Busby Babes và cả Thế hệ 92.

“Man Utd có một lịch sử tuyệt vời trong việc phát triển các cầu thủ trẻ, phát triển họ và đưa họ lên đội một. Trong các cuộc thảo luận của chúng tôi năm ngoái, đó là một trong những điều chúng tôi đã nói đến.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi mainoo (@kobbiemainoo)

Mười Hag trên Garnacho

Ten Hag đã phát biểu sau khi Garnacho được trao một hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2029, và trong khi cầu thủ trẻ người Argentina đã gây ấn tượng, người quản lý khẳng định anh vẫn còn nhiều bước phải thực hiện.

“Đó là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới, bởi vì bây giờ kỳ vọng sẽ cao hơn, nhu cầu chắc chắn sẽ cao hơn. Anh ấy đang trên con đường của mình, anh ấy là một nhân vật mạnh mẽ và đó là lý do tại sao anh ấy ở đó vào lúc này ở cấp độ này và anh ấy đang tự mình làm điều đó,” anh ấy nói về cầu thủ 18 tuổi.

“Alejandro đã đi xa hơn bước đó nhưng bây giờ yêu cầu của anh ấy sẽ còn nhiều hơn thế. Anh ấy phải cạnh tranh cho một vị trí xuất phát thứ mười một. Mọi thời điểm đều giống nhau: bạn phải vượt qua giới hạn và mỗi lần bạn phải lên cấp độ tiếp theo, chúng tôi sẽ đồng hành cùng anh ấy trong thử thách nhưng điều quan trọng nhất là các cầu thủ phải làm được điều đó.”

Garnacho đã ra sân 31 trận cho Man Utd mùa này, ghi 5 bàn và kiến ​​tạo 6 bàn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *