Ten Hag được nhà Glazer ‘bật đèn xanh’ cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè đầu tiên

Tin chuyển nhượng

Ten Hag được nhà Glazer ‘bật đèn xanh’ cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè đầu tiên

Erik ten Hag đã được bật đèn xanh để ký hợp đồng với Mason Mount từ Chelsea.

ESPN báo cáo rằng Man Utd đang thúc đẩy việc ký hợp đồng với tiền đạo này mặc dù vẫn không chắc chắn về quyền sở hữu của câu lạc bộ trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Hội đồng quản trị, bao gồm đồng chủ tịch Joel và Avram Glazer, đã đồng ý ký một thỏa thuận cho phép Mount rời Chelsea, câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy, và đến Old Trafford.

ĐỌC THÊM: Man Utd và Chelsea suy nghĩ lại về chuyển nhượng khi tiền đạo người Anh dính chấn thương ACL

Liverpool cũng quan tâm đến cầu thủ này và giờ là lúc hoàn tất việc định giá, với một số gợi ý rằng họ muốn ít nhất 80 triệu bảng.

Mount, người còn một năm trong hợp đồng tại Stamford Bridge, đã từ chối một số lời đề nghị từ Chelsea để ký các điều khoản mới.

Có niềm tin rằng Man Utd có thể hoàn tất thương vụ, mặc dù Ten Hag đang ngày càng lo lắng về phần còn lại của kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của mình, với việc không rõ cầu thủ người Hà Lan sẽ nhận được bao nhiêu trong ngân sách.

Việc mua lại bị kéo dài

{hình ảnh[16942][full-width][Mount could be Man Utd’s first summer signing]}

Nhà Glazer đang xem xét các đề nghị mua lại từ tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe và doanh nhân người Qatar Sheikh Jassim, nhưng người quản lý của họ cho đến nay vẫn kín tiếng về thủ tục tố tụng.

Vẫn còn một bước tiếp theo để Raine Group, ngân hàng thương mại làm việc thay mặt cho nhà Glazer, nêu tên người trả giá ưu tiên của cả hai, nhưng quá trình này đã bị kéo dài.

Ten Hag muốn ký hợp đồng với một tiền đạo tầm cỡ như Harry Kane nhưng Man Utd sẽ không chần chừ nếu các cuộc đàm phán với Tottenham kéo dài.

Ten Hag cũng muốn thủ môn mới cạnh tranh cho vị trí số 1. 1 với David De Gea, và một tiền vệ khác nữa.

Câu lạc bộ sẵn sàng nhận những lời đề nghị dành cho Fred, Harry Maguire, Anthony Martial, Scott McTominay, Dean Henderson, Anthony Elanga, Eric Bailly và Alex Telles.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *