Ten Hag đối mặt với TRÌ HOÃN trong chuyển nhượng Man Utd – và đó không phải là lỗi của Glazers!

Tin chuyển nhượng

Ten Hag đối mặt với TRÌ HOÃN trong chuyển nhượng Man Utd – và đó không phải là lỗi của Glazers!

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đã phải đối mặt với sự thất vọng trong nỗ lực ký hợp đồng với hậu vệ Kim Min-jae của Napoli ngay lập tức.

Trung vệ này được coi là “xuất sắc nhất thế giới” ở vị trí của anh ấy ở Ý và được thừa nhận rộng rãi rằng anh ấy sẽ trên đường đến Old Trafford vào mùa hè, với Man Utd sẵn sàng lao vào và trả tiền cho anh ấy. người chơi. Điều khoản giải phóng trị giá 50 triệu euro, chỉ có hiệu lực trong vài tuần vào tháng Bảy.

XEM THÊM: Neymar, Maguire và tin đồn chuyển nhượng Man Utd mới nhất

Tuy nhiên, Ten Hag có thể muốn thực hiện một thỏa thuận nhanh hơn để Kim có thể đến Old Trafford kịp thời bắt đầu khóa huấn luyện trước mùa giải vào ngày 27 tháng Sáu. Cựu huấn luyện viên của Ajax đã nói rõ rằng ông ấy muốn bản hợp đồng mới của mình đến câu lạc bộ càng sớm càng tốt – và lý tưởng nhất là cho buổi tập huấn mùa hè quan trọng này.

Mặc dù những nỗ lực của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng đã bị thất vọng bởi chủ sở hữu của câu lạc bộ mà anh em nhà Glazer đang cố gắng tiếp quản, nhưng trong trường hợp của Kim, anh ấy phải đối mặt với một vấn đề khá bất thường.

ĐỘC QUYỀN: Man Utd và Harry Maguire đồng ý chuyển đến mùa hè

Kim Min Jae

Hợp đồng với Man Utd của Kim Min-jae bị hoãn

Buổi sáng báo cáo rằng Kim đã sẵn sàng chuyển đến Man Utd nhưng anh ấy sẽ không thể tham gia đội ngay lập tức. Thay vào đó, anh sẽ trở lại Hàn Quốc để huấn luyện quân sự, đây là một phần của luật pháp ở quê hương anh. Anh ấy phải hoàn thành 21 tháng phục vụ quốc gia trước khi đủ 28 tuổi.

Do đó, việc chuyển đến gã khổng lồ Premier League của anh ấy dự kiến ​​​​sẽ bị trì hoãn.

Tuy nhiên, Kim sẽ chỉ tập luyện trong vài tuần vì anh ấy đã được miễn sau khi giúp Hàn Quốc giành HCV tại Asian Games 2018. Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ chỉ cần vài tuần huấn luyện cơ bản.

Son Heung-Min của Tottenham, người cùng đội và kết thúc khóa huấn luyện vào năm 2020, cũng được miễn trừ.

Trong khi đó, Kim được cho là sẽ bỏ lỡ đợt tập huấn quốc tế sắp tới để sang Hàn Quốc tập huấn, sau đó sẽ nghỉ ngơi trước khi hội quân cùng Man Utd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *