Ten Hag Đòi Man Utd ‘thể hiện tham vọng’ với việc chiêu mộ sao

Tin chuyển nhượng

Ten Hag Đòi Man Utd ‘thể hiện tham vọng’ với việc chiêu mộ sao

Erik ten Hag đã thúc giục Manchester United thể hiện tham vọng ký hợp đồng với Harry Kane vào mùa hè này.

Telegraph đưa tin rằng cầu thủ người Hà Lan rất muốn theo đuổi cầu thủ ghi bàn mọi thời đại của Tottenham và muốn hệ thống phân cấp câu lạc bộ của anh ấy thực hiện động thái này.

Ten Hag đã vạch ra kế hoạch của mình một cách rõ ràng, với tiền đạo xuất chúng là một phần quan trọng trong kế hoạch mùa hè của anh ấy.

ĐỌC THÊM: Romano ném bom Havertz vào Chelsea

Cầu thủ người Hà Lan muốn câu lạc bộ xác nhận việc chuyển nhượng Kane, mặc dù họ sẽ phải tranh cãi với Daniel Levy, chủ tịch của Spurs, người không sẵn sàng bán ngôi sao này cho các đối thủ ở Premier League.

Kane đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Spurs, nghĩa là trừ khi họ có thể thuyết phục anh ấy ký các điều khoản mới, anh ấy có thể ra đi tự do vào năm tới.

Nó xuất hiện sau khi có thông tin Man Utd đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Mason Mount.

Tiền vệ của Chelsea có vẻ sẽ ký hợp đồng với Man Utd, với việc The Blues cũng cho phép Manchester City đàm phán với Mateo Kovacic.

Chelsea đang lên kế hoạch đại tu tại Chels trước khi Mauricio Pochettino lên nắm quyền.

Mount, người cũng được Liverpool và Arsenal săn đón, hiện là mục tiêu hàng đầu của Man Utd.

Thỏa thuận này sẽ giáng một đòn mạnh vào HLV Jurgen Klopp của Liverpool, người đã nhắm đến cầu thủ của Mount và Brighton, Alexis Mac Allister.

Cuộc cách mạng Mười Hag bắt đầu

Mount suýt chuyển đến Man Utd

Ten Hag tự tin rằng anh ấy có thể thuyết phục cầu thủ 24 tuổi gia nhập Old Trafford và muốn câu lạc bộ của anh ấy thực hiện tham vọng của anh ấy và đảm bảo một động thái cho quốc tế Anh.

Ten Hag coi Núi là một trong hai chữ ký chính trên cửa sổ. Thật vậy, các điều khoản cá nhân đã được giải quyết vào thứ Năm và Mount đang tiến gần hơn đến việc trở thành cầu thủ của Man Utd.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *