Ten Hag đến AX 13 ở Man Utd, gồm ‘cầu thủ trẻ hay nhất’

Tin chuyển nhượng

Ten Hag đến AX 13 ở Man Utd, gồm ‘cầu thủ trẻ hay nhất’

Đội hình một của Manchester United chuẩn bị cho một cuộc đại tu mạnh mẽ vào mùa hè này với việc huấn luyện viên Erik ten Hag chuẩn bị cắt giảm 13 cầu thủ khỏi câu lạc bộ Old Trafford.

Ten Hag đã tiếp quản United vào mùa hè năm ngoái sau khi rời Ajax và chuẩn bị đẩy mạnh công cuộc cải tạo tại Old Trafford.

Cầu thủ người Hà Lan có những kế hoạch lớn trong kỳ chuyển nhượng nhưng với việc câu lạc bộ tiếp quản khiến anh ta lúng túng trong việc chi tiêu bao nhiêu tiền, anh ta sẵn sàng tự giải quyết vấn đề bằng cách giải phóng tiền.

XEM THÊM: ‘Không nơi nào gần sẵn sàng’ – Fan Man Utd thất vọng với wonderkid

Theo Manchester Evening News, có tổng cộng 8 cầu thủ có thể được bán, trong khi 5 người khác sẽ được giải phóng khi hết hạn hợp đồng.

Ethan Galbraith, tuyển thủ người Bắc Ireland, từng được mô tả là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất CLB, đã xác nhận sẽ rời Man Utd vào cuối mùa giải.

“Sau sáu năm, thời gian của tôi đã kết thúc với câu lạc bộ tuyệt vời này, Manchester United. Tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ, ban huấn luyện và các cầu thủ đã giúp tôi trở thành một cầu thủ tốt hơn, một người tốt hơn và khiến tôi cảm thấy như ở nhà”, anh viết trên mạng xã hội.

Axel Tuanzebe và Phil Jones là những cầu thủ nổi tiếng nhất hết hợp đồng, với Ondrej Mastny và Charlie Wellens cũng chuẩn bị ra đi.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CỦA UTD: Sheikh Jassim gửi đề nghị LỚN vào phút cuối

Phil Jones đã dành vài năm qua để chiến đấu với chấn thương

Man Utd sẽ bán ai hè này?

Không có gì ngạc nhiên khi hàng thủ là khu vực Man Utd bị soi xét kỹ lưỡng nhất trong các vụ mua bán cầu thủ. Harry Maguire và Aaron Wan-Bissaka đều là những cầu thủ có thể bị bán, Alex Telles và Eric Bailly, những người đang ở Sevilla và Marseille theo dạng cho mượn, cũng có thể ra đi.

Ở hàng tiền vệ, Donny van de Beek dự kiến ​​sẽ ra đi cùng với Brandon Williams.

Trước mắt, Ten Hag đã bị đồn bán Anthony Martial và Anthony Elanga khó đoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *