Ten Hag để tiết kiệm 25 triệu bảng với giải pháp thay thế Sabitzer RẺ HƠN và TỐT HƠN

Tin chuyển nhượng

Ten Hag để tiết kiệm 25 triệu bảng với giải pháp thay thế Sabitzer RẺ HƠN và TỐT HƠN

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đã tìm ra phương án thông minh thay thế Marcel Sabitzer để lấp vào khoảng trống trong đội hình của đội chủ sân Old Trafford.

Sabitzer đến vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng để tăng cường số lượng hàng tiền vệ của United, đến theo một hợp đồng cho mượn từ Bayern Munich.

Mặc dù tuyển thủ Áo đã chơi ổn định trong một thời gian, vẫn có nghi ngờ liệu khoản đầu tư 25 triệu bảng vào cầu thủ 29 tuổi có phải là cách sử dụng tốt nhất quỹ chuyển nhượng mùa hè của câu lạc bộ hay không.

XEM THÊM: Vĩnh biệt, De Gea! Man Utd đang để mắt đến một sự thay thế đẳng cấp thế giới

Man Utd có thể đang trên bờ vực bị mua lại, nhưng tính chất chậm trễ của thương vụ đã khiến kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của Ten Hag bị đình trệ. Người quản lý không chắc mình sẽ làm việc với loại quỹ nào và có một số lĩnh vực mà anh ta muốn củng cố.

Cùng với đó, thương vụ chiêu mộ tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus mà Quỷ đỏ sẵn sàng thực hiện có vẻ khôn ngoan hơn nhiều.

XEM THÊM: Man City ‘nhiều khả năng hơn Man Utd’ ký hợp đồng với ‘hàng phòng ngự tốt nhất thế giới’

Vì sao Man Utd nên chọn Rabiot thay vì Sabitzer

Adrien Rabiot của Juventus

Hầu như không có bất kỳ nhược điểm nào khi Man Utd chọn Rabiot thay vì Sabitzer.

Các chuyên gia phân tích dữ liệu của SciSports đánh giá anh là một tiền vệ siêu hạng, mặc dù ở vai trò hơi khác so với các cầu thủ hiện tại của Manchester United. Anh ấy là một tiền vệ thu hồi bóng nhiều hơn Sabizter, người thể hiện nhiều hơn một tiền vệ tổ chức lùi sâu, nhưng đây là vai trò mà cầu thủ lọt vào vòng chung kết World Cup đã từng đảm nhận trước đây.

Ngoài ra, Rabiot trẻ hơn một tuổi và không phải trả phí chuyển nhượng vì anh ấy là cầu thủ tự do vào tháng Sáu.

Rabiot là tiền vệ hay nhất Serie A mùa này

+ Adrien Rabiot

Có lẽ trở ngại lớn nhất đối với bất kỳ thỏa thuận nào có thể là người đại diện nổi tiếng của Rabiot và mẹ Veronique, người mà việc mặc cả khó khăn khi United quan tâm đến một động thái vào mùa hè năm ngoái là một trong những lý do khiến thỏa thuận thất bại.

Ngoài ra còn có mối đe dọa rằng anh ấy có thể lên tiếng nếu anh ấy cảm thấy con trai mình không có được thời gian vui chơi xứng đáng.

Nhưng đối với Ten Hag và Man Utd, Rabiot là một rủi ro đáng để chấp nhận khi chuyển nhượng tự do, vì anh ấy có thể giải phóng những khoản tiền quý giá để chi tiêu ở nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *