Ten Hag ĐÁNH LẠI Glazers vì Man Utd thiếu đầu tư

Tin chuyển nhượng

Ten Hag ĐÁNH LẠI Glazers vì Man Utd thiếu đầu tư

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đã bày tỏ sự thất vọng của mình trước việc câu lạc bộ thiếu đầu tư vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Quỷ đỏ đã tiến bộ dưới thời ông chủ người Hà Lan trong mùa giải đầu tiên ông ấy nắm quyền, nhưng cuối cùng họ đã thất bại trong cuộc đua giành danh hiệu. Người quản lý đầy tham vọng rất muốn thay đổi điều đó, nhưng để đưa United trở lại vị trí của họ lần đầu tiên kể từ khi Sir Alex Ferguson ra đi, ông ấy sẽ cần những cầu thủ tốt hơn.

Ten Hag không giấu giếm mong muốn mang về những gương mặt mới trong mùa hè, nhiều lần khẳng định rằng đội bóng của ông cần một số 9 thích hợp để cạnh tranh ngôi đầu bảng – và ở châu Âu – một lần nữa. Tuy nhiên, khi bước vào mùa hè, sự không chắc chắn đáng lo ngại về ngân sách cho mùa giải tới vẫn tiếp tục do câu chuyện tiếp quản đang diễn ra.

ĐỌC: Romano đưa ra bản cập nhật ‘HERE WE GO’ Raya cho Man Utd và Chelsea

Có lẽ với suy nghĩ này, Ten Hag đã bắn vài phát súng vào nhà Glazer, chủ sở hữu hiện tại, sau trận đấu cuối cùng của mùa giải ở Premier League vào Chủ nhật.

nhà kính

Mười Hag đã nói gì?

Sau chiến thắng 2-1 trước Fulham, đội bóng đã củng cố vị trí thứ ba, người Hà Lan nói: “Chúng tôi đang đi đúng hướng, nhưng chúng tôi không ở nơi chúng tôi nên đến, vẫn còn một chặng đường dài phía trước, có tiềm năng ở đây . người chơi theo đội và cá nhân.”

“Chúng tôi đã cho thấy mùa giải này rằng chúng tôi đang tiến bộ, đó là sự tín nhiệm đối với các cầu thủ và huấn luyện viên, chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ, nhưng chúng tôi cần đầu tư.”

ĐỌC: Hai câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với Kim Min-Jae – Fabrizio Romano

“Câu lạc bộ biết nếu bạn muốn chơi trong top 4, cạnh tranh các danh hiệu ở giải đấu khó khăn này thì bạn phải đầu tư nếu không bạn sẽ không có cơ hội vì các câu lạc bộ khác sẽ làm vậy.”

Nhìn lại kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, Ten Hag nói: “Chúng tôi đã thấy điều đó vào mùa đông. Tất cả các câu lạc bộ xung quanh chúng tôi đều đầu tư lớn còn chúng tôi thì không. Nhưng chúng tôi vẫn thành công, vì vậy tôi tự hào về đội của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *