Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

‘Ten Hag có vẻ thiếu tự tin’

Ngoại hạng Anh

‘Ten Hag có vẻ thiếu tự tin’

Cựu ngôi sao Premier League, LaLiga, Bundesliga và Serie A Kevin-Prince Boateng đã chỉ trích Erik ten Hag vì cho rằng cầu thủ người Hà Lan thiếu tự tin.

Manchester United một lần nữa rơi vào tình trạng khủng hoảng sau một thất bại nữa, lần này là dưới tay Crystal Palace. Phong độ gần đây của Quỷ đỏ đã bị đội Eagles của Roy Hodgson chặn đứng nhanh chóng vào cuối tuần và những lời kêu gọi sa thải Ten Hag ngày càng nhiều.

Trong khi một số cựu danh thủ như Rio Ferdinand tiếp tục ủng hộ cầu thủ người Hà Lan thì những cựu ngôi sao Premier League khác lại không bị Ten Hag thuyết phục. Trong số đó có cựu tiền vệ Portsmouth và Tottenham Kevin-Prince Boateng.

ĐỌC: Ten Hag đã sai với quyết định chuyển nhượng 64 triệu euro

Cầu thủ người Ghana gần đây đã giải nghệ sau thời gian thi đấu cho câu lạc bộ thời thơ ấu Hertha BSC, vì vậy anh ấy chắc chắn biết một câu lạc bộ đang gặp khủng hoảng trông như thế nào. Xuất hiện trên podcast của Ferdinand, Boateng không ngần ngại so sánh Man Utd ngày xưa với ngày nay.

© ProShots – Kevin-Prince Boateng ở Barcelona

Boateng đã nói gì?

Khi được Ferdinand hỏi lần đầu tiên chơi ở Old Trafford như thế nào, Boateng nói: “Bạn biết bạn đã bị đánh bại. Bạn đang ở trong đường hầm, bạn biết hôm nay chẳng có gì để thắng cả. Và bạn biết đấy, chúng tôi đã đến đó cùng Tottenham.” , chúng tôi có một đội ngũ tốt – Robbie Kean, [Dimitar] Berbatov.”

“Chúng tôi biết rằng không có cơ hội chiến thắng. Các bạn ra sân với sự tự tin, và đó cũng là điều còn thiếu – sự tự tin. Các cầu thủ ra sân muốn có bóng, đối mặt một đối một, để mất bóng – ‘không sao đâu, tôi sẽ làm lại đi’ – và tôi nói lại với bạn một lần nữa, điều đó đến từ huấn luyện viên.”

ĐỌC: Romano tiết lộ NĂM vụ chuyển nhượng Man Utd sụp đổ vào mùa hè

“Huấn luyện viên có vẻ không tự tin. Khi tôi xem trận đấu, khi tôi gặp ông ấy trong cuộc họp báo, dù thế nào đi nữa, ông ấy cũng không sa thải tôi. Ai có quyền thay đổi điều đó? Huấn luyện viên. Bởi vì ông ấy đến và ông ấy mang lại sự tự tin cho các cầu thủ. Các cầu thủ không có sự tự tin.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *