Ten Hag cảnh báo mục tiêu dài hạn của Man Utd bởi huyền thoại người Hà Lan

Tin chuyển nhượng

Ten Hag cảnh báo mục tiêu dài hạn của Man Utd bởi huyền thoại người Hà Lan

Erik ten Hag đã bị cảnh cáo vì theo đuổi một trong những mục tiêu chuyển nhượng dài hạn của anh ấy vào mùa hè này, với việc cựu biểu tượng của Manchester United, Jaap Stam đưa ra phán quyết về Jurrien Timber của Ajax.

Timber dự kiến ​​sẽ rời Ajax vào mùa hè này sau khi ban đầu từ chối một vụ chuyển nhượng vào mùa hè năm ngoái, khi Ten Hag khăng khăng đòi hậu vệ này cùng anh chuyển đến Old Trafford.

Cầu thủ 21 tuổi này đã gia hạn hợp đồng với đội bóng Hà Lan trong một mùa giải kéo dài nhưng gần đây đã nói về mong muốn được chuyển đến vào mùa hè này, với United và Liverpool được cho là đang dẫn đầu trong việc thúc đẩy chữ ký của anh ấy.

CHẠY MIỄN PHÍ: Man Utd có thể dẫn đầu trong việc ký hợp đồng với Timber

Stam, người đã chơi cho United từ năm 1999 đến 2001, tin rằng Timbers có thể gặp khó khăn ở Premier League vì anh ấy thiếu sự hung hăng của Lisandro Martinez, người cuối cùng đã tái hợp với Ten Hag ở Manchester.

“Lợi thế lớn của United dành cho Timber là anh ấy đã biết Ten Hag và ngược lại,” Stam nói với ấn phẩm Algemeen Dagblad của Hà Lan.

“Ý định của huấn luyện viên là dành cho Timbers, nhưng đừng nhầm lẫn, đây là Premier League. Ở đó, bạn không thể luôn chiếm ưu thế, bạn phải cạnh tranh nhiều hơn với những tiền đạo như Harry Kane và Erling Haaland.

‘Mọi người với Martinez cũng muốn biết về điều đó. Hóa ra anh ấy đã làm. Với Timber, tôi chỉ nhớ một số tính năng nổ – đôi khi hơi tàn bạo – trong lối chơi của anh ấy.

“Điều đó cũng vậy, chẳng hạn như khi tung đòn đầu tiên trước khi trận đấu thực sự diễn ra. Martinez đã làm. Bạn cũng có thể học điều đó, nhưng nó phải ở trong bạn.”

Stam: Timber nên đá hậu vệ phải cho United

Bất chấp những bình luận của mình, Stam tin rằng United là ‘sự lựa chọn hợp lý nhất’ cho Timbers khi họ cần một hậu vệ, mặc dù cầu thủ người Hà Lan hy vọng người đồng hương của mình sẽ đá hậu vệ phải dưới thời Ten Hag.

“Bạn cũng phải xem xét các kết hợp và cơ hội chơi thời gian,” Stam nói. “United vẫn có thể sử dụng các hậu vệ, bởi vì Raphael Varane dễ bị chấn thương và Harry Maguire vẫn gây thất vọng.

ĐI: Man Utd dự kiến ​​sẽ thực hiện một động thái lớn trong mùa hè này

“Ở Anh, tôi thấy United là sự lựa chọn hợp lý nhất. Và điều tôi muốn thấy thường xuyên hơn là Timber ở vị trí hậu vệ phải.

“Đó là ở United, nơi Dalot không có bóng và Wan-Bissaka có bóng vẫn không thuyết phục được tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *