Ten Hag ‘bực bội’ khi Man Utd đối mặt với sự hỗn loạn chuyển nhượng mùa hè

Tin chuyển nhượng

Ten Hag ‘bực bội’ khi Man Utd đối mặt với sự hỗn loạn chuyển nhượng mùa hè

Manchester United phải đối mặt với một mùa hè “hỗn loạn” trên thị trường chuyển nhượng do sự không chắc chắn kéo dài ở câu lạc bộ.

Theo một báo cáo trên tờ Mirror, Erik ten Hag dự kiến ​​​​sẽ bị đóng băng ngân sách chuyển nhượng, trong đó nói rằng tiến độ của câu lạc bộ Old Trafford đang có nguy cơ bị đình trệ do nhà Glazer nghi ngờ về việc bán câu lạc bộ.

Các bên quan tâm hiện đã phải tham gia ba vòng đấu thầu và mặc dù những vòng đấu thầu này hiện đã kết thúc, vẫn chưa rõ liệu và khi nào việc tiếp quản có thể xảy ra khi chỉ còn một tháng nữa là đến kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

XEM THÊM: Gary Neville xé nát bản hợp đồng Antony của Man Utd

United đã đạt được những bước tiến dưới thời Ten Hag trong mùa giải này, mặc dù vẫn chưa đảm bảo chắc chắn vị trí trong top 4, nhưng cựu huấn luyện viên của Ajax “lo ngại” và “thất vọng” rằng động lực mà Quỷ đỏ đã xây dựng giờ sẽ bị đình trệ. .

Trong khi có sự phấn khích rằng triển vọng tiếp quản do Sheikh Jassim lãnh đạo có thể dẫn đến việc Man Utd chiêu mộ một ngôi sao thế giới như Kylian Mbappe, thì những mục tiêu chuyển nhượng khiêm tốn hơn như Harry Kane của Tottenham và Victor Osimhen của Napoli hiện không được bàn tới. .

XEM THÊM: Weghorst nói về việc rời Man Utd để đến CLB nơi anh có thể ghi 35 bàn trong một mùa giải

Erik ten Hag

Mục tiêu Ten Hag bị tiêu diệt

Ten Hag, tuy nhiên, muốn có thể nhanh chóng xây dựng cho mùa giải tới, nhưng sự không chắc chắn đang ám ảnh câu lạc bộ có nghĩa là điều này là không thể.

Người ta nói rằng “United đang ở phía sau và không ổn định so với một số đối thủ khi mùa giải sắp kết thúc.”

Trong khi ngân sách chuyển nhượng của Man Utd bị đóng băng, câu lạc bộ đã bị đặt trong tình trạng bế tắc, với các quan chức hậu trường hàng đầu như Richard Arnold không thể đưa ra định hướng thích hợp vì vai trò của họ cũng đang bị giám sát chặt chẽ.

Hy vọng của Ten Hag về việc hoàn thành công việc chuyển nhượng của anh ấy càng sớm càng tốt vào mùa hè dường như đã bị cản trở, điều này sẽ một lần nữa thử thách cầu thủ người Hà Lan khi anh ấy xây dựng một đội hình tiến bộ hơn ở Premier League vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *