Tân số 1 Man Utd Onana giải thích lý do rời Barcelona

Serie A

Tân số 1 Man Utd Onana giải thích lý do rời Barcelona

Andre Onana đã giải thích lý do đằng sau quyết định rời học viện La Masia nổi tiếng của Barcelona.

Cầu thủ người Cameroon đã gia nhập Manchester United từ Inter trong một thỏa thuận trị giá 52,5 triệu euro, nhưng, trong một thực tế khác, anh ấy có khả năng ghi bàn ở Camp Nou những ngày này.

Đó là bởi vì anh ấy đã thăng tiến trong đội trẻ của Barcelona sau khi gia nhập học viện của Samuel Eto’o ở Cameroon. Tuy nhiên, vào năm 2015, anh rời Catalonia để gia nhập gã khổng lồ Hà Lan Ajax ở Eredivisie. Ở đó, anh ấy cuối cùng đã gia nhập đội cấp cao của Erik ten Hag và khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Hà Lan.

ĐỌC: Varane ủng hộ Ten Hag để tước đội trưởng Maguire của Man Utd

Nói chuyện với Người chơi TribuneOnana đã giải thích lý do tại sao cô ấy cảm thấy đã đến lúc phải tiếp tục.

© ProShots – Andre Onana

Onana đã nói gì?

“Khi tôi đến, tôi ở lại La Masia. Đó là một trong những khoảng thời gian tuyệt vời nhất của tôi”, cầu thủ 27 tuổi nói. “Họ nói với tôi: ‘Andre, bạn có phẩm chất để tiếp tục. Bạn có thể có cơ hội.'”

“Nhưng đồng thời cũng khó, vì họ mua [Claudio] Bravo, họ đã mua [Marc-Andre] Ter Stegen, khi đó 22 tuổi. Tôi không thể tiếp tục, và đó là lý do tại sao tôi quyết định tìm một điều gì đó mới mẻ, ở một nơi khác, và tôi nghĩ Ajax là nơi tốt nhất để tôi đến. Câu lạc bộ này trao rất nhiều cơ hội cho các cầu thủ trẻ.”

ĐỌC: ‘Cú ngoặt phi thường’ trong câu chuyện chuyển nhượng của Man Utd

Anh ấy nói vào năm 2021 CÁC MÔN THỂ THAO: “Tôi vẫn giữ liên lạc với Barca. Tôi đã có một mối quan hệ rất, rất tốt kể từ khi rời đi. Barca là nhà của tôi và luôn có một mối quan hệ như vậy. Đó là nhà của tôi, và tôi lớn lên ở đó.” Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy sẽ chớp lấy cơ hội để cuối cùng trở lại.

Việc anh chuyển đến Manchester United đã biến Onana trở thành thủ môn đắt giá thứ ba trong lịch sử, nhưng nếu anh không quyết định rời La Masia vào năm 2015, anh có thể sẽ không bao giờ đạt đến đẳng cấp đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *