Tại sao Man Utd và PSG được tăng cường LỚN Kolo Muani

Bundesliga

Tại sao Man Utd và PSG được tăng cường LỚN Kolo Muani

Manchester United và phần còn lại của những gã khổng lồ châu Âu đang trong tình trạng cảnh giác cao độ khi tình trạng hỗn loạn đang diễn ra tại Eintracht Frankfurt, điều này có thể buộc Randal Kolo Muani phải rời câu lạc bộ.

Cầu thủ người Pháp đã trở thành một trong những món hàng hấp dẫn nhất châu Âu vào mùa hè này sau mùa giải ra mắt ấn tượng ngoài mong đợi ở Bundesliga sau khi chuyển nhượng tự do từ Nantes sang Frankfurt vào mùa hè năm ngoái.

Màn trình diễn của Kolo Muani đã giúp anh có một suất trên máy bay của Pháp tới Qatar World Cup và một số đội bóng lớn nhất châu Âu đang theo dõi cầu thủ đã ghi 21 bàn và có 15 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường mùa này.

ĐỌC: Man City chuyển đến tiền vệ của Man Utd nên theo đuổi De Jong

Manchester United, Paris Saint-Germain và Bayern Munich đều được cho là quan tâm đến tiền đạo này, và những tin tức mới nhất từ ​​Frankfurt có thể khiến một động thái hợp lý hơn vào mùa hè này, bất chấp những tuyên bố gần đây của thành viên hội đồng quản trị Axel Hellmann rằng câu lạc bộ muốn nhiều hơn nữa. . 100 triệu euro cho những cầu thủ mà họ muốn giữ lại.

màu ngẫu nhiên

Hỗn loạn trong sự thống nhất

Sự lạc quan đầu mùa bao quanh Frankfurt đã phai nhạt trong thời gian gần đây. Kể từ đầu năm, mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch. Câu chuyện cổ tích của họ ở Champions League sắp kết thúc đột ngột và kết quả ở giải đấu đã xấu đi đến mức có nguy cơ Frankfurt bị loại khỏi các giải đấu châu Âu hoàn toàn.

Gần đây, họ đã lọt vào trận chung kết DFB-Pokal – đây có thể là cơ hội cuối cùng để họ được tham dự châu Âu – nhưng BILD bây giờ báo cáo rằng điều này sẽ không cứu được công việc của Oliver Glasner; câu lạc bộ sẽ chia tay anh ta.

ĐỌC: Man Utd có thể đạt được mục tiêu quan trọng với món hời 50 triệu euro – Fabrizio Romano

Glasner không phải là người duy nhất rời đi vào mùa hè này, với các cầu thủ ngôi sao Daichi Kamada và Evan N’Dicka ra đi miễn phí, trong khi máy phát điện Đan Mạch Jesper Lindstrom đã gia nhập Kolo Muani trong danh sách rút gọn ưu tú của châu Âu.

Điều này có nghĩa là Frankfurt sẽ xây dựng lại vào mùa hè trên quy mô lớn mà không có gì đảm bảo thành công trong tương lai – một đề xuất không hấp dẫn đối với bất kỳ cầu thủ nào, nhưng đặc biệt là đối với một người như Randal Kolo Muani, người có cả thế giới dưới chân và thừa nhận rằng mình muốn. để chơi cho các câu lạc bộ lớn hơn và sớm thách thức các danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *