Tại sao Man Utd và Chelsea đang trở nên MỎNG trong câu chuyện Raya

Tin chuyển nhượng

Tại sao Man Utd và Chelsea đang trở nên MỎNG trong câu chuyện Raya

Manchester United và Chelsea vẫn quan tâm đến thủ môn David Raya của Brentford khi họ nên nhắm mục tiêu thay thế anh ấy.

Quỷ đỏ và The Blues đều đang tìm kiếm thủ môn mới vào mùa hè này để mang đến sự cạnh tranh đẳng cấp cho những người hiện tại của họ và cả hai tiếp tục được liên kết với cầu thủ người Tây Ban Nha David Raya của Brentford.

Cầu thủ 27 tuổi này đã thể hiện mình là một thủ môn giỏi – nhưng không hơn thế nữa. Thật vậy, một chuyên gia thủ môn trước đây đã nói với FootballTransfers rằng Raya được ‘đánh giá quá cao’.

ĐỌC: Man Utd VẪN muốn cạnh tranh De Gea dù có thỏa thuận mới – Romano

Tin chắc rằng anh ấy đã đảm bảo một bước chuyển lớn, Raya cố gắng rời khỏi câu lạc bộ, với việc người đại diện của anh ấy thậm chí còn đe dọa Brentford, người đang giữ mức giá yêu cầu 40 triệu euro của họ, rằng anh ấy sẽ ra đi với tư cách là cầu thủ tự do trong mùa giải tới nếu họ làm vậy. không hạ thấp yêu cầu của họ.

Người đại diện đã đúng khi ngụ ý rằng khách hàng của anh ta không đáng giá bao nhiêu. The Bees đã xác nhận người thay thế họ: ngôi sao Freiburg Mark Flekken.

Đánh dấu Flecken

Thủ môn xuất sắc nhất Hà Lan

Chúng tôi nghĩ rằng không chỉ Manchester United hoặc Chelsea bị lừa mà họ thực sự có thể có một sự thay thế rẻ hơn nhiều – và có thể nói là tốt hơn – ở Flekken, người có giá 13 triệu euro cho Brentford do điều khoản giải phóng của anh ấy.

Chắc chắn, Flekken lớn tuổi hơn Raya và chưa được chứng minh ở Premier League – kể từ khi rời quê hương Hà Lan, anh ấy chỉ chơi ở Đức, chỉ là một cầu thủ xuất sắc nhất trong vài năm – nhưng anh ấy đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu . thủ môn kể từ khi giành được suất đá chính ở Freiburg.

ĐỌC: Ngôi sao của Chelsea trong các cuộc đàm phán BẤT NGỜ với các đối thủ ở Premier League

Trên thực tế, theo dữ liệu do đối tác SciSports của chúng tôi cung cấp, Flekken hiện là thủ môn xuất sắc nhất của Hà Lan. Tất cả điều này không có nghĩa là David Raya không thể trở thành một thủ môn hàng đầu cho một trong những đội bóng lớn nhất của Premier League, chúng tôi chỉ đưa ra trường hợp cho Mark Flekken, người có thể là một sự thay thế khả thi và giá cả phải chăng hơn. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *