Tại sao lệnh cấm của Ivan Toney là tin KHỦNG với Chelsea

Tin chuyển nhượng

Tại sao lệnh cấm của Ivan Toney là tin KHỦNG với Chelsea

Tiền đạo Ivan Toney của Brentford bị cấm thi đấu 8 tháng là tin xấu cho kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea.

Cầu thủ 27 tuổi này đã bị FA đưa ra lệnh cấm thi đấu dài hạn – và phạt 50.000 bảng – vì 232 lần vi phạm các quy tắc đánh bạc của cơ quan quản lý bóng đá Anh.

Toney đã được liên kết với việc chuyển đến Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng điều đó bây giờ khó xảy ra vì anh ấy sẽ không thi đấu trở lại cho đến tháng 1 năm 2024.

ĐỌC: Gift Orban là ai? Cỗ máy ghi bàn Gent được Man Utd và Chelsea săn đón

FootballTransfers đã báo cáo vào tháng trước rằng Toney nằm trong danh sách các tiền đạo rút gọn của The Blues, trong khi Victor Osimhen của Napoli không còn là một lựa chọn.

Và tiền đạo của Những chú ong sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho câu lạc bộ phía tây London, đội hiện có ít lựa chọn hơn để giải quyết vấn đề ghi bàn của họ.

Đó là, trừ khi Chelsea quyết định ký hợp đồng với cầu thủ người Anh bất chấp lệnh cấm của anh ta, nhưng điều đó gần như đảm bảo một khởi đầu mờ nhạt cho mùa giải 2023-24 – không có anh ta.

Brentford mở đàm phán hợp đồng với Toney

Brentford có kế hoạch mở các cuộc đàm phán hợp đồng với Toney vào cuối mùa giải, theo Daily Mail.

Chủ sở hữu Matthew Benham dự kiến ​​​​sẽ nhận được lời đề nghị cho tiền đạo này vào mùa hè, nhưng giờ nhận ra rằng các câu lạc bộ Premier League sẽ bị hoãn bởi lệnh cấm 8 tháng.

Toney, người còn hợp đồng đến hết mùa giải 2024-25, trị giá 50 triệu bảng.

Nếu anh ấy bị ràng buộc với một thỏa thuận dài hạn trong vài tháng tới, giá trị của anh ấy có thể tăng theo cấp số nhân khi anh ấy trở lại đội vào năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *