Tại sao Guendouzi rất quan trọng đối với hy vọng chuyển nhượng mùa hè của Arsenal

Tin chuyển nhượng

Tại sao Guendouzi rất quan trọng đối với hy vọng chuyển nhượng mùa hè của Arsenal

Cựu tiền vệ của Arsenal, Matteo Guendouzi có thể đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động chuyển nhượng của họ vào mùa hè này, mặc dù đã rời câu lạc bộ vào năm ngoái.

Cầu thủ 24 tuổi này là một nhân vật gây chia rẽ trong thời gian thi đấu tại Premier League và không được trọng dụng dưới thời Mikel Arteta sau mâu thuẫn với tiền đạo Brighton, Neal Maupay vào tháng 6 năm 2020.

Guendouzi không được tập luyện và sau đó được cho mượn tới Hertha Berlin và Marseille, trước khi gia nhập cả hai theo một thỏa thuận vĩnh viễn vào năm 2022.

ĐỌC: Ngôi sao Arsenal bị lãng quên cho Arteta thấy anh ấy CẦN THIẾT để trở lại Champions League

Cầu thủ người Pháp đã thi đấu xuất sắc ở quê nhà và giúp Marseille trở lại Champions League ngay trong mùa giải đầu tiên khoác áo CLB.

Tuy nhiên, anh ấy có thể sẽ trở lại bờ biển nước Anh vào mùa hè này trước sự quan tâm từ West Ham United. The Hammers được cho là đang xem xét Guendouzi như một sự thay thế khả dĩ cho Declan Rice, theo The Athletic.

Tiền vệ này còn hai năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy tại Marseille, nhưng West Ham cảm thấy anh ấy có thể rất phù hợp với Lucas Paqueta ở hàng tiền vệ của họ.

ĐỌC: Chelsea vượt mặt Arsenal trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao Barcelona

Declan Rice được Arsenal săn đón

Tại sao Guendouzi có thể đóng một vai trò trong các hoạt động mùa hè của Arsenal

Arsenal hiện đang dẫn đầu trong việc ký hợp đồng với ngôi sao West Ham Rice trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, với Chelsea và Manchester United được cho là đang theo sau Pháo thủ theo thứ tự phân hạng.

Rice được coi là mục tiêu trong mùa hè của Arsenal, theo các báo cáo, và sẽ cung cấp chiều sâu cũng như sự cạnh tranh ở khu vực giữa sân.

Với khả năng Guendouzi đang trên đường đến Đông London, điều đó có thể mở đường cho Arsenal ký hợp đồng với Rice và đảm bảo Arteta có được người đàn ông của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *