Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Szoboszlai hay nhất, Endo tệ nhất: Xếp hạng các bản hợp đồng mùa hè của Liverpool cho đến nay

Ngoại hạng Anh

Szoboszlai hay nhất, Endo tệ nhất: Xếp hạng các bản hợp đồng mùa hè của Liverpool cho đến nay

Liverpool đã trải qua một cuộc đại tu hàng tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023, với việc Jurgen Klopp ký hợp đồng với 4 cầu thủ trong khu vực để thay thế 5 người đã ra đi.

Jordan Henderson, Fabinho, Alex Oxlade-Chamberlain, Naby Keita và James Milner đều đã rời Anfield vào mùa hè này, trong đó ba người sau sẽ ra đi theo dạng tự do.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Henderson (14 triệu euro) và Fabinho (46,7 triệu euro) kiếm được phí chuyển nhượng cho Quỷ đỏ, nhưng đội bóng của Klopp chi nhiều hơn cho những người mới đến.

ĐỌC THÊM: Palmer tốt nhất, Ugochukwu tệ nhất – Xếp hạng các bản hợp đồng mùa hè của Chelsea cho đến nay

Dominik Szoboszlai (70 triệu euro), Alexis Mac Allister (42 triệu euro), Ryan Gravenberch (40 triệu euro) và Wataru Endo (20 triệu euro) đều gia nhập câu lạc bộ như một phần trong quá trình xây dựng lại hàng tiền vệ mới của họ.

Chuyển nhượng bóng đá đã đánh giá từng bản hợp đồng mùa hè của họ dựa trên màn trình diễn của họ cho Liverpool cho đến nay.

ĐỌC THÊM: Rice tốt nhất, Havertz tệ nhất: Xếp hạng các bản hợp đồng mùa hè của Arsenal cho đến nay

Dominik Szoboszlai: A

Dominik Szoboszlai, 22 tuổi, vẫn chưa có pha kiến ​​tạo nào cho Liverpool và cầu thủ người Hungary chỉ ghi được 2 bàn sau 11 lần ra sân cho Quỷ đỏ, nhưng tác động của anh là rất lớn.

Sự thăng tiến về mặt phong độ gần đây của Mohamed Salah không phải là điều may mắn và Szoboszlai là tiền vệ hoàn hảo cho Klopp nhờ tốc độ làm việc cao và khả năng ép sân của anh ấy.

© ProShots – Dominik Szoboszlai cho Hungary

Tuyển thủ Hungary đã trở thành một cầu thủ bóng đá nổi tiếng kể từ khi anh ấy chuyển đến từ RB Leipzig vào mùa hè và tỷ lệ ra sân của anh ấy cũng rất ấn tượng. Sản phẩm cuối cùng là bước tiếp theo, nhưng Szoboszlai đã là một bản hợp đồng hoàn toàn tích cực.

Alexis McAllister: C

Điểm của Alexis Mac Allister có thể cao hơn nếu anh ấy được xếp vào một vị trí thoải mái hơn.

Tuy nhiên, cầu thủ người Argentina đã được sử dụng làm tiền vệ lùi sâu nhất của Liverpool và vai trò đó đã bộc lộ điểm yếu của anh trong việc phòng ngự những không gian rộng lớn khi không có Moises Caicedo bên cạnh.

Anh chưa bao giờ là thảm họa, nhưng Mac Allister vẫn chưa đạt được phong độ tốt nhất trong màu áo Liverpool do vai trò hiện tại của anh ở Anfield.

Ryan Gravenberch: C

Ryan Gravenberch đã cho thấy những hứa hẹn thực sự ở Liverpool và thời gian thi đấu thường xuyên có thể sẽ giúp anh trở lại phong độ như anh đã thể hiện ở Ajax.

Cầu thủ người Hà Lan mới chỉ thi đấu 71 phút ở Premier League, điều đó có nghĩa là điểm của anh ấy không thể cao hơn điểm C, nhưng anh ấy đã thi đấu rất ấn tượng ở Europa League.

Ryan Gravenburgh, Liverpool
© ProShots – Ryan Gravenberch, Liverpool

Anh ấy có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong trận đấu và khả năng kiểm soát chặt chẽ của anh ấy là hoàn hảo. Hơn nữa, cách Gravenberch nhận bóng thực sự ấn tượng.

Wataru Endo: C

Wataru Endo là tiền vệ phòng ngự duy nhất mà Liverpool ký hợp đồng vào mùa hè này, nhưng tuyển thủ Nhật Bản vẫn chưa trở thành lựa chọn đầu tiên của họ.

Kết quả là Mac Allister và Curtis Jones bị buộc phải đảm nhận vai trò số 6 ở Premier League, dù Endo đã được ra sân ở Europa League.

Còn nhiều điều nữa đến từ Endo, nhưng anh ấy không phải là người thay thế Fabinho mà Liverpool vô cùng mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *