Sự trả thù của Pep? Cách Guardiola hủy hoại MỘT SỐ vụ chuyển nhượng của Barcelona

Tin chuyển nhượng

Sự trả thù của Pep? Cách Guardiola hủy hoại MỘT SỐ vụ chuyển nhượng của Barcelona

Cựu huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Pep Guardiola, đã biến thành cơn ác mộng tồi tệ nhất của câu lạc bộ cũ của ông.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã nhiều lần quay lại ám ảnh những người chủ cũ của mình, và giờ đây, cựu cầu thủ Xavi của anh đã ám chỉ điều gần như có thể được mô tả là sự trả thù.

cửa hàng Tây Ban Nha chuyển khoản trước đó đã đưa tin rằng chính Guardiola là người đã ngăn cản việc Joao Cancelo chuyển đến Barcelona vào tháng 1, với việc hậu vệ cánh này cuối cùng đã đến Bayern. Huấn luyện viên trưởng của Blaugrana, Xavi hiện đã xác nhận với TV3 rằng “Man City đang đàm phán [the offer] nội bộ và sau đó nói với chúng tôi rằng họ không muốn để Joao gia nhập Barcelona.”

ĐỌC: Messi đến Premier League? Nó có thể xảy ra!

Đây cũng không phải là lần đầu tiên sự việc như thế này xảy ra.

Joao Cancelo và Pep Guardiola

Sterling và Gundogan

chuyển khoản đã viết: “…culé câu lạc bộ có một thỏa thuận cho anh ta [Cancelo] để thay thế Hector Bellerin trong vòng bí mật, nhưng chính cựu HLV của Barça mới là người quyết định phá bỏ cuộc hành quân này vì những lý do vẫn chưa được tiết lộ. Đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra, anh ấy cũng nhất quyết đòi ra đi. [Raheem] Sterling đến bất kỳ câu lạc bộ nào ngoại trừ Barcelona vào mùa hè năm ngoái.”

Cancelo sẽ trở lại Manchester City vào mùa hè khi Bayern quyết định không thực hiện quyền mua của anh ấy, và khi anh ấy trở lại Etihad, anh ấy có thể được liên kết với một cầu thủ khác mà việc chuyển đến Barcelona có thể đã bị Pep cản trở.

Những tin đồn về việc Ilkay Gundogan chuyển đến Catalonia vào mùa hè này đã lắng xuống gần đây và Guardiola đã nói rõ về mong muốn giữ cầu thủ người Đức giàu kinh nghiệm này sau mùa giải này.

ĐỌC: Busquets chọn ngôi sao Man City thay thế Barcelona

Tất nhiên, thật dễ dàng để xem xét những trường hợp này và tuyên bố rằng Guardiola có một số chương trình nghị sự chống lại câu lạc bộ cũ của mình, chẳng hạn như chuyển khoản dường như gợi ý, cũng nói rằng cá nhân anh ấy đã chặn việc chuyển nhượng Aymeric Laporte và Bernardo Silva tại Barcelona.

Nhưng đó rõ ràng không phải là trường hợp vì đã có những thương vụ thành công giữa hai bên dưới triều đại của Guardiola, với việc Ferran Torres và Eric Garcia chuyển đến Camp Nou trong những mùa giải gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *