Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

SỰ THẬT đằng sau việc Arsenal nhắm đến việc so sánh Bellingham Bynoe-Gittens

Tin chuyển nhượng

SỰ THẬT đằng sau việc Arsenal nhắm đến việc so sánh Bellingham Bynoe-Gittens

Arsenal được cho là đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Jamie Bynoe-Gittens từ Borussia Dortmund, một cầu thủ được so sánh với Jude Bellingham – nhưng liệu sự so sánh này có hợp lý không?

Câu trả lời ngắn gọn: không. Câu trả lời dài: họ đang đi chệch hướng. Điểm giống nhau duy nhất giữa Bynoe-Gittens và người đồng đội cũ ở Dortmund là cả hai đều là những cầu thủ trẻ người Anh, nhưng điểm giống nhau chỉ dừng lại ở đó.

Nếu bạn thực sự muốn đưa ra một so sánh khập khiễng với cựu cầu thủ BVB, thì Jadon Sancho sẽ hợp lý hơn khi cho rằng anh ấy ít nhất cũng giống anh ấy về vị trí, nhưng điều này cuối cùng sẽ sai vì trên thực tế, Bynoe-Gittens đã không thể đạt đến tầm cao của người tiền nhiệm.

ĐỌC: Arsenal lên kế hoạch chi nhiều tiền cho ‘Bellingham tiếp theo’

Ở độ tuổi của họ, cả Bellingham và Sancho đều là những cầu thủ đã thành danh và nổi tiếng trong đội một của Dortmund, điều mà Bynoe-Gittens vẫn chưa đạt được. Trên thực tế, kể từ khi theo bước Sancho và chuyển từ học viện của Manchester City vào năm 2020, cầu thủ 19 tuổi này chỉ ra sân 25 lần cho đội một.

© ProShots – Jamie Bynoe-Gittens

Có tài nhưng thô

Tất cả những điều trên không có nghĩa là Bynoe-Gittens không phải là một cầu thủ tài năng. Mặt khác, anh ấy là một tài năng lớn, có nhiều tiềm năng, nhưng anh ấy vẫn còn rất thô sơ và không nhất quán, mặc dù điều sau có lẽ là do anh ấy hiếm khi thể hiện tài năng của mình.

Cầu thủ chạy cánh trẻ người Anh có dấu hiệu sắp giành được suất đá chính thường xuyên trong đội hình của Dortmund vào khoảng thời gian này năm ngoái, nhưng chấn thương vai đã cản trở lời hứa đầu mùa của anh. Vai của anh ấy sẽ tiếp tục hành hạ anh ấy trong suốt mùa giải, và cầu thủ trẻ này đã bỏ lỡ 15 trận đấu ở Bundesliga vì vấn đề thể lực.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal thưởng cho Arteta hợp đồng mới trị giá 10 triệu bảng một năm

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, cầu thủ chạy cánh tài năng này mới chỉ ra sân trong 9 phút cho đội bóng thiếu ổn định của Edin Terzic, và không được vào sân thay người trong 3 trận. Vì vậy, việc ra đi là hợp lý, nhưng không phải vì Dortmund nhất thiết là một môi trường tồi tệ đối với anh ấy. Anh ấy chỉ cần thời gian thi đấu, điều đó có nghĩa là việc ký hợp đồng với Arsenal sẽ là không khôn ngoan trừ khi họ đề nghị cho câu lạc bộ Championship ngay lập tức cho anh ấy mượn.

Để có thể phát huy hết tiềm năng của mình, Jamie Bynoe-Gittens thực sự cần phải thi đấu. Ngồi trên băng ghế dự bị – dù ở Dortmund hay Arsenal – sẽ chứng kiến ​​tài năng to lớn của anh bị lãng phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *