Sự ra đi của Xavi báo tin buồn cho huyền thoại Barcelona

La Liga

Sự ra đi của Xavi báo tin buồn cho huyền thoại Barcelona

Sergi Roberto có thể theo chân HLV Xavi rời Barcelona vào cuối mùa giải.

Xavi đã nói rõ rằng anh ấy sẽ giữ Roberto ở Camp Nou nếu điều đó tùy thuộc vào anh ấy.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Tuy nhiên, với việc cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ ra đi vào cuối mùa giải, quyết định như vậy nằm ngoài tầm kiểm soát của anh.

Điều đó có nghĩa là Roberto, người đã gắn bó với câu lạc bộ xứ Catalan từ năm 2006, có hơn 200 lần ra sân, có thể sẽ sớm ra đi.

Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023-24 và chưa có cuộc đàm phán nào về việc gia hạn.

“Tôi không biết,” Xavi nói về tương lai của Roberto trong cuộc họp báo hôm thứ Bảy. “Tôi đã đưa ra đề nghị với câu lạc bộ để gia hạn hợp đồng với anh ấy.

“Anh ấy là một cầu thủ quan trọng trong phòng thay đồ, một trong những đội trưởng và cũng thể hiện tốt trên sân. Anh ấy rất quan trọng khi sẵn sàng và luôn thể hiện ở phong độ tốt.

“Đó là khuyến nghị của tôi với câu lạc bộ, nhưng nó cũng phụ thuộc vào quyết định cá nhân của cầu thủ. [Sergio] Busquets và Jordi Alba.”

Ai sẽ thay thế Xavi?

Fabrizio Romano đã làm sáng tỏ quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới của Barcelona.

Phát biểu trên kênh YouTube của mình, Romano cho biết: “Antonio Conte đề nghị Barcelona làm huấn luyện viên mới? Từ những gì tôi được biết, đó là điều không đúng, không đúng. Hiện tại, không có gì xảy ra giữa Barcelona và Antonio Conte. “

“Thiago Motta, người đã được nhắc đến trong nhiều tuần như một ứng cử viên tiềm năng cho vị trí ở Barcelona, ​​​​không nằm trong danh sách của Barca. Anh ấy sẽ ở lại Ý và làm việc ở Ý vào mùa giải tới theo những gì tôi đã được thông báo.”

“Điều tôi được biết là Hansi Flick sẽ rất vui khi được gia nhập Barca. Vì vậy, anh ấy thực sự bị hấp dẫn bởi khả năng này và Hansi Flick rất cởi mở về công việc của Barca, nhưng đó là ở Barca. Barca phải đưa ra quyết định – [Joan] Laporta, Deco, tất cả mọi người ở câu lạc bộ – ai là HLV mà họ muốn và hiện tại họ vẫn chưa quyết định.”

Đọc thêm về: La Liga, Barcelona, ​​​​​​Sergi Roberto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *