Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

‘Sự kết thúc đã gần kề’ – Phản ứng của người hâm mộ khi Mudryk CUỐI CÙNG phá vỡ lệnh cấm ghi bàn của Chelsea

Ngoại hạng Anh

‘Sự kết thúc đã gần kề’ – Phản ứng của người hâm mộ khi Mudryk CUỐI CÙNG phá vỡ lệnh cấm ghi bàn của Chelsea

Người hâm mộ Chelsea đã bị sốc khi Mykhailo Mudryk cuối cùng cũng có bàn thắng đầu tiên ở Premier League vào lưới Fulham.

Cầu thủ người Ukraine đến vào tháng 1 năm 2023 với giá 70 triệu euro nhưng đã phải trải qua khoảng thời gian nóng nực ở Stamford Bridge mùa trước. Không ghi bàn trong nửa đầu mùa giải ở London, cầu thủ 22 tuổi này đang có hy vọng rất lớn sau giai đoạn tiền mùa giải ấn tượng.

Tuy nhiên, sự nhiệt tình này nhanh chóng tan biến khi Mudryk – và cả Chelsea nói chung – bắt đầu mùa giải mới theo cách mà họ đã kết thúc mùa giải trước. Mudryk cuối cùng phải đứng ngoài nhìn vào, nhưng anh ấy đã tìm cách trở lại đội và hiện đã đền đáp được niềm tin của Mauricio Pochettino dành cho anh ấy.

ĐỌC: GIẤC MƠ của Pochettino được Chelsea ký hợp đồng làm sáng tỏ giữa những tiết lộ của Osimhen

Bàn mở tỷ số của cầu thủ chạy cánh cho The Blues trong trận gặp Fulham nhanh chóng trở thành cú đúp khi Armando Broja cũng ghi bàn thắng đầu tiên sau khi nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương. Cú sút của Mudryk rất xuất sắc khi Levi Colwill thực hiện một đường chuyền tuyệt vời mà anh ấy đã đánh bại và dứt điểm một cách thành thạo cho bàn thắng đầu tiên cho Chelsea – gần mười tháng sau khi anh ấy đến.

Đây là những gì Twitter nói về mục tiêu của nó…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *