Sự chậm trễ tiếp quản của Man Utd đã chặn động thái bất ngờ của Potter

Tin chuyển nhượng

Sự chậm trễ tiếp quản của Man Utd đã chặn động thái bất ngờ của Potter

Theo một báo cáo, việc tiếp quản bị đình trệ của Manchester United đã ngăn cản cựu huấn luyện viên của Chelsea, Graham Potter trở lại quản lý.

Potter đã bị The Blues sa thải vào tháng 4 sau một thời gian đen đủi kéo dài chỉ sáu tháng và chứng kiến ​​người sáng lập Stamford Bridge mòn mỏi ở giữa bảng xếp hạng Premier League.

Tuy nhiên, người đàn ông 48 tuổi này được yêu thích để bước vào một vai trò mới tại câu lạc bộ Ligue 1 Nice, nhưng sự không chắc chắn tại Man Utd đã dẫn đến sự chậm trễ trong việc hoàn tất thỏa thuận.

ĐỘC QUYỀN: Chelsea biện minh cho mức giá 85 triệu bảng của Mount khi Liverpool lo sợ cuộc chiến đấu thầu của Man Utd

Các chủ sở hữu tốt của INEOS, do Sir Jim Ratcliffe đứng đầu, quan tâm đến việc mua các phần của Old Trafford và quá bận rộn với vụ này để thúc đẩy Potter. Kết quả là, vẫn còn một số khoảng cách giữa hai bên, GFFN báo cáo.

Tuy nhiên, Potter vẫn là nhân vật đã được nhất trí là mẫu người phù hợp để tiếp quản Allianz Arena. Trong số các huấn luyện viên khác trong cuộc trò chuyện có Roberto De Zerbi của Brighton và Franck Haise của Lens, nhưng cả hai sẽ không được đánh giá cao tại các câu lạc bộ hiện tại của họ sau những chiến dịch xuất sắc.

ĐỘC QUYỀN: Aston Villa cân nhắc mượn Martial từ Man Utd

Rủi ro đẹp mắt bị Tottenham lừa

Tuy nhiên, sự chậm trễ có nghĩa là triển vọng ký hợp đồng với Potter của Nice đang giảm dần, với các câu lạc bộ khác quan tâm đến cựu huấn luyện viên của Brighton và Swansea.

FootballTransfers hiểu rằng anh ấy là một trong những cái tên phù hợp để tiếp quản Tottenham sau khi họ bị huấn luyện viên trưởng của Feyenoord, Arne Slot từ chối – mặc dù Brendan Rodgers đã được mời làm việc. Nếu người Bắc Ireland từ chối công việc, Potter và Luis Enrique sẽ là những người tiếp theo.

Tuy nhiên, Nice đã có cuộc nói chuyện với Potter, người rất vui khi được làm việc với đội ngũ hậu trường do tân giám đốc thể thao Florent Ghisolfi tập hợp.

Nếu Ratcliffe thành công trong việc tiếp quản Man Utd, Nice có thể là một câu lạc bộ đóng góp cho đội chủ sân Old Trafford, với việc đội bóng ở Premier League gửi những tài năng hàng đầu của họ đến miền nam nước Pháp để đóng vai trò là trường đào tạo cho Potter giám sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *