SỐC Các CLB Premier League phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới?

Ngoại hạng Anh

SỐC Các CLB Premier League phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới?

Thủ môn Giorgi Mamardashvili của Valencia đã được liên hệ với một vụ chuyển nhượng kỷ lục tới Premier League.

Cầu thủ người Georgia đã trở thành một trong những tài sản hấp dẫn nhất của LaLiga nhờ màn trình diễn của anh ấy cho Valencia vào giữa mùa giải. Ở tuổi 21, Mamardashvili vẫn còn rất nhiều tiềm năng để cải thiện và điều này, không có gì ngạc nhiên, khiến anh được liên hệ với một vụ chuyển nhượng lớn vào mùa hè này.

Thật vậy, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã đánh trống lảng về Mamardashvili trong nhiều tháng, nói rằng thủ môn này có những người hâm mộ Premier League, với Leicester City đã được đề cập trước đó.

Trong số các bên quan tâm có thời điểm là Manchester United, mặc dù sự không chắc chắn đang diễn ra về việc tiếp quản khiến một thỏa thuận khó xảy ra.

ĐỌC: Man Utd tiếp quản: Glazers SPOIL kế hoạch chuyển nhượng của Ten Hag

Những tên tuổi lớn khác đã nổi lên trong thời gian gần đây bao gồm Atletico Madrid và Porto, nhưng chính hai đội bóng ở Premier League mới thực sự gây chú ý nếu họ thành công trong việc bắt giữ anh ấy.

Giorgi Mamardashvili

Villa hay Spurs để phá vỡ ngân hàng?

Theo Athletic, Aston Villa và Tottenham Hotspur cũng quan tâm đến cầu thủ 21 tuổi, nhưng có một trở ngại lớn – điều khoản giải phóng khổng lồ của anh ấy.

Báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng Mamardashvili có điều khoản giải phóng khoảng 100 triệu euro, nếu được kích hoạt, anh sẽ đánh bại kỷ lục của Kepa Arrizabalaga với tư cách là thủ môn đắt giá nhất thế giới. Aston Villa hay Spurs nổi tiếng tiết kiệm tiền sẽ trả tiền cho nó? Đó là câu hỏi.

ĐỌC: Đối thủ tiếp theo của Ronaldo? Al-Hilal được các huyền thoại của Chelsea và Liverpool để mắt tới

Nhưng họ có thể không cần phải làm như vậy vì Valencia được cho là sẵn sàng đàm phán một thỏa thuận rẻ hơn vì dường như không có câu lạc bộ nào, chứ đừng nói đến hai câu lạc bộ nói trên, sẽ trả nhiều tiền như vậy cho số một của họ.

Villa và Spurs đều có khả năng sẽ tham gia thị trường cho một thủ môn vào mùa hè khi Emiliano Martinez tiếp tục được liên hệ với việc ra đi và một Hugo Lloris đã luống tuổi đang phải vật lộn để tìm lại phong độ của những năm trước, vì vậy một động thái dành cho Mamardashvili chắc chắn sẽ xảy ra. có lý.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *