Số áo Barcelona tương lai của Lionel Messi được tiết lộ

Tin chuyển nhượng

Số áo Barcelona tương lai của Lionel Messi được tiết lộ

Lionel Messi đã vạch ra một số điều kiện mà anh ấy muốn đáp ứng nếu anh ấy trở lại Barcelona vào mùa hè này sau khi trở lại tập luyện với Paris Saint-Germain.

Messi bị PSG treo giò vì đến Ả Rập Saudi trái phép và bỏ lỡ trận thắng Troyes nhưng sau đó anh đã xin lỗi công khai và kết quả là án treo giò 2 tuần của anh được rút ngắn.

Bất chấp lời xin lỗi của anh ấy, cầu thủ người Argentina vẫn được cho là sẽ rời PSG khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè và Barcelona đang rất muốn đưa Messi trở lại câu lạc bộ mà anh ấy đã rời đi vào năm 2021.

XIN LỖI: Messi xin lỗi vì màn kịch ở PSG

Tuy nhiên, Barca đã bị La Liga hạn chế chi tiêu, sau khi được thông báo rằng họ phải giảm hóa đơn tiền lương và thu về 200 triệu euro từ việc bán cầu thủ trước khi có thể ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ mới nào.

Barca vẫn đang tìm cách thuyết phục Messi gia nhập bất chấp những lo ngại về khả năng nhưng các báo cáo ở Tây Ban Nha cho rằng cầu thủ 35 tuổi sẽ chỉ gia nhập câu lạc bộ với hai điều kiện.

AS tuyên bố rằng Messi sẽ chỉ xem xét một hợp đồng đã được La Liga phê duyệt trước và anh ấy cũng muốn có một sự đảm bảo rằng anh ấy sẽ được trả lại chiếc áo số 10 mà Ansu Fati hiện đang mặc.

Fati và Messi đều phải đối mặt với tương lai bất định

Bản thân Fati phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn tại Barca bất kể Messi đến, với chấn thương và các vấn đề về tính ổn định khiến câu lạc bộ coi anh ấy như một tài sản có thể bán được mặc dù anh ấy mong muốn ở lại với đội bóng thời niên thiếu của mình.

Manchester United, Arsenal và Liverpool đều đã được liên kết với Fati nhưng Wolves cũng nổi lên như những ứng cử viên bất ngờ cho chữ ký của anh ấy, với mục tiêu dài hạn của Barca là Ruben Neves được chào mời như một sự hoán đổi trong bất kỳ thỏa thuận nào.

Trong khi đó, Messi được cho là đang xem xét một hợp đồng hấp dẫn từ câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal, có thể giúp anh kiếm được hơn 300 triệu euro mỗi năm, một lời đề nghị mà anh đã chấp nhận nếu Barca không thể đáp ứng yêu cầu của anh.

XONG THỎA THUẬN: Messi chấp nhận lời đề nghị của Al-Hilal

Đội bóng của MLS, Inter Miami cũng được cho là đã tiếp cận Messi nhưng lời đề nghị của họ được cho là nhỏ hơn nhiều và ưu tiên của tiền đạo là ở lại châu Âu, mang lại lợi thế cho Barca nếu họ có thể đồng ý thỏa thuận với La Liga và cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *