Simeone tuyên bố lớn về tương lai của Joao Felix

Tin chuyển nhượng

Simeone tuyên bố lớn về tương lai của Joao Felix

Diego Simeone đã để ngỏ khả năng trở lại của Joao Felix.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha đến Chelsea theo dạng cho mượn vào tháng 1 và người ta luôn nghĩ rằng việc quay trở lại Atletico Madrid là điều không thể.

The Blues cho đến nay vẫn chưa có động thái nào trong việc cố gắng ký hợp đồng với Felix, vì vậy về cơ bản, anh ấy lại là một cầu thủ của Atletico.

ĐỌC THÊM: ĐÃ XÁC NHẬN: Man Utd nhận thông tin cập nhật về việc theo đuổi Kane và Hojlund

Có tin đồn về mối quan hệ rạn nứt giữa Felix và người quản lý của anh ấy và mối quan hệ của họ không thể hàn gắn được.

Nhưng Simone đã nói về việc cô ấy muốn thấy Felix trở lại như thế nào.

“Anh ấy là một cầu thủ của Atletico de Madrid. Nếu anh ấy không có chỗ ở Chelsea, như Pochettino đã nói, anh ấy phải làm việc với chúng tôi một lần nữa và chúng tôi sẵn sàng mang đến cho anh ấy những điều tốt nhất để anh ấy có thể tiến bộ, theo cách chúng tôi nghĩ. rất quan trọng”, Simeone nói với chương trình ‘El Partidazo’ của Tây Ban Nha.

“Anh ấy là một cầu thủ trẻ, anh ấy có một tương lai quan trọng phía trước. Nếu anh ấy đi với chúng tôi thì sẽ tốt hơn. Nhưng nếu không, anh ấy có thể ở một đội khác”, huấn luyện viên từng chơi trội hơn một số cầu thủ người Bồ Đào Nha ở mùa giải trước cho biết. . lần, thường là lựa chọn thứ hai hoặc thứ ba.

Simeone ca ngợi Felix

Simeone hết lời khen ngợi Felix

Simeone sau đó đã khen ngợi khả năng của Felix, trước khi nói rằng ông không tranh cãi với cầu thủ, ông chỉ thành thật về cảm xúc của mình.

“Anh ấy có khả năng tuyệt vời. Anh ấy đánh đầu tốt, sút tốt bằng cánh phải và trái, anh ấy là một cầu thủ kỹ thuật, anh ấy có tầm nhìn về trận đấu và anh ấy sẽ trở thành bất cứ thứ gì anh ấy muốn.”

“Chúng tôi đã nói chuyện nhiều lần, ông ấy biết hồ sơ huấn luyện của tôi và tôi thích thi đấu vui vẻ. Tôi hòa đồng với mọi người, miễn là chúng tôi có thể giành chiến thắng, tôi không có vấn đề gì với bất kỳ ai và tôi có tư tưởng cởi mở để cống hiến hết mình cho bất kỳ ai. bản thân .

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *