Shiekh Jassim có thể đưa Ronaldo TRỞ LẠI Old Trafford

Tin chuyển nhượng

Shiekh Jassim có thể đưa Ronaldo TRỞ LẠI Old Trafford

Manchester United có thể mang về một số huyền thoại của mình nếu việc tiếp quản được hoàn thành bởi nhóm người Qatar do Shiekh Jassim đứng đầu.

Tỷ phú, người đang tranh giành toàn quyền sở hữu Quỷ đỏ, đã lên kế hoạch chi tiết để định hình hệ thống phân cấp của câu lạc bộ nếu ông thành công trong việc kiểm soát hoàn toàn.

Một báo cáo từ ESPN nói rằng Sheikh Jassim ‘quyết tâm giải quyết để đảm bảo câu lạc bộ tận dụng lợi thế về hồ sơ và kinh nghiệm của những người vĩ đại trước đây’, trong một động thái sẽ chứng kiến ​​​​một số giám đốc điều hành hiện tại và một số người nổi tiếng nhất sẽ chuyển đi. và những người chơi cũ được yêu mến xuất hiện.

ĐỌC THÊM: ‘RỦI RO LỚN!’ – Man Utd và Chelsea cảnh cáo Osimhen 150 triệu euro

Một động thái như vậy được cho là sẽ mở ra cơ hội cho những cầu thủ như Cristiano Ronaldo, trong số những tên tuổi hàng đầu khác từng chơi dưới thời Sir Alex Ferguson.

Nó thậm chí có thể chứng kiến ​​một số người giành cú ăn ba năm 1999 của họ, bao gồm cả nhóm “Class of 92” bao gồm Gary Neville, David Beckham và Paul Scholes với tư cách là những nhân vật hậu trường, trong nỗ lực khôi phục các đặc tính chiến thắng cho một bên.

Nó xuất hiện sau khi có tin tập đoàn Qatar được coi là nhà thầu ưu tiên cho câu lạc bộ, với tỷ phú Ineos, Sir Jim Ratcliffe, một ứng cử viên nặng ký khác.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp đến

Sheikh Jassim được cho là quan tâm đến việc tiếp quản hoàn toàn 100% trong khi giá thầu của Ratcliffe sẽ chứng kiến ​​​​nhà Glazer giữ lại cổ phần trong câu lạc bộ, với chủ sở hữu Nice nhận 50% câu lạc bộ và gia đình người Mỹ nhận 40%. giữa họ.

Quyết định vẫn chưa được nhà Glazer quyết định, và có những lo ngại thực sự rằng sự chậm trễ có thể cản trở kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Ở giai đoạn này, có vẻ như quyết định về chủ sở hữu mới có thể không được đưa ra cho đến cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *