Sergio Busquets đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Barcelona

La Liga

Sergio Busquets đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Barcelona

Sergio Busquets sẽ rời Barcelona khi hết hạn hợp đồng vào tháng tới.

Thỏa thuận của tiền vệ này đã được quyết định vào ngày 30 tháng 6 và mặc dù anh ấy đã công khai tuyên bố rằng anh ấy sẽ đợi lâu hơn để đưa ra quyết định, nhưng anh ấy đã công khai mong muốn rời khỏi đội bóng xứ Catalan trong nội bộ.

Vẫn còn phải xem liệu Busquets có tiếp tục ra đi hay không – người ta cho rằng anh ấy sẽ đợi câu lạc bộ giành chức vô địch La Liga rồi mới đưa ra thông báo.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Messi đến Saudi Arabia CHƯA xong khi Barcelona nuôi hy vọng

Busquets đã suy nghĩ về quyết định này trong một thời gian dài và anh ấy sẽ cố gắng hành động nhanh chóng để không phải rời câu lạc bộ bận rộn của mình lúc này.

Busquets đã có 15 năm khoác áo đội một, là một phần của một trong những đội bóng vĩ đại nhất Barcelona. Những cầu thủ như Andres Iniesta, Lionel Messi và Gerard Pique đều đã ra đi.

Có thông tin cho rằng điều quan trọng là anh ấy phải ra sân với phong độ cao – và nếu Barca vô địch giải đấu vào cuối tuần tới, đó sẽ là cơ hội hoàn hảo để làm điều đó.

Xavi và câu lạc bộ hy vọng anh ấy sẽ ở lại trong năm cuối cùng, và người ta cho rằng họ sẽ thực hiện một nỗ lực cuối cùng để giữ anh ấy trong đội hình cho chiến dịch 2023/24.

Barcelona dự báo tài chính

Xavi muốn đồng đội cũ ở lại

Nhưng tất nhiên, Barcelona đang gặp khó khăn về tài chính – họ đã đưa ra các điều khoản nhưng mức giảm khá lớn, kiếm được 30% trong hợp đồng hiện tại của anh ấy.

Đối với Busquets, tiền không phải là tất cả trong việc quyết định tương lai của anh ấy, vì tình yêu của anh ấy dành cho Barcelona, ​​​​nhưng nó vẫn là một yếu tố. Phát biểu với DAZN sau trận Barcelona đánh bại Osasuna 1-0 mới đây, Busquets nói về tương lai của mình: “Tôi ít nhiều đã nghĩ đến tương lai của mình, hiện tại có vài ngày nghỉ và khi trở lại có lẽ tôi sẽ thông báo với huấn luyện viên. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *