Sao PSG bị Cristiano Ronaldo thách thức

Tin chuyển nhượng

Sao PSG bị Cristiano Ronaldo thách thức

Kỉ lục thi đấu của Cristiano Ronaldo vượt ra ngoài lĩnh vực bóng đá.

Huyền thoại người Bồ Đào Nha đã miệt mài chuyển sang chơi bóng ở Ả Rập Xê Út từ cuối năm ngoái, tận hưởng một mùa giải khác cho đến nay.

Mặc dù vẫn đạt được những thành tích cá nhân tốt nhất, ghi 13 bàn sau 14 trận tại Saudi Pro League cho Al-Nassr, nhưng màn trình diễn của đội không phải lúc nào cũng đạt được, dẫn đến một số kết quả đáng xấu hổ.

Trước việc Ronaldo chuyển đến Trung Đông, chính phủ Ả Rập Xê Út đã bắt đầu nỗ lực phối hợp để thu hút nhiều ngôi sao hơn đến đất nước này, và người lớn nhất chắc chắn là Lionel Messi, người đã được đề nghị một hợp đồng trị giá 400 triệu euro một năm để chơi. đối thủ của Ronaldo ở Riyadh là Al-Hilal.

ĐỌC: Ronaldo yêu cầu DỪNG Al-Nassr cho những gã khổng lồ châu Âu

Khi ngôi sao của PSG cân nhắc về tương lai của mình, các báo cáo đã xuất hiện về việc Cristiano Ronaldo thách thức một trong những đồng đội của Messi.

Vitinha thời Porto

Dạ dày của Vitinha?

Cầu thủ được đề cập là Vitinha, người đã đến Parc des Princes vào mùa hè năm ngoái sau một mùa giải ấn tượng tại Porto ở quê hương Bồ Đào Nha của anh ấy. Chàng trai 23 tuổi gần đây tiết lộ rằng anh đã tham gia một trong những thử thách của người đồng hương.

Nói chuyện với Prime Video trước chiến thắng 2-1 của PSG trước Auxerre, Vitinha nhớ lại thời điểm Ronaldo đặt mục tiêu xây dựng cơ bụng nhiều nhất có thể trong một khoảng thời gian ngắn.

“Thử thách của Cristiano Ronaldo ư? Tôi chắc chắn không có cơ bụng như Cristiano Ronaldo,” Vitinha nói, “bây giờ cơ bụng còn nhiều hơn trước.”

ĐỌC: Neymar sẽ cần những gì để gia nhập Man Utd – Fabrizio Romano

“Tôi không biết,” anh ấy tiếp tục, “nếu đó là trong thời kỳ Covid, nhưng tôi nghĩ nó đã xảy ra. Tôi cũng đã nắm lấy cơ hội để làm điều đó và tự cho mình một chút thử thách. Và tôi nghĩ rằng mình đã thành công, vì vậy Tôi tự hào về điều đó.”

Tiền vệ 23 tuổi này đã có 46 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Paris Saint-Germain kể từ khi chuyển đến với giá 41,5 triệu euro và đã chơi 9 trận cùng Ronaldo ở cấp độ quốc tế.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *