Sao Chelsea ‘lóa mắt’ trước đề nghị hợp đồng KHỔNG LỒ

Tin chuyển nhượng

Sao Chelsea ‘lóa mắt’ trước đề nghị hợp đồng KHỔNG LỒ

Ngôi sao của Chelsea, N’Golo Kante được cho là đã bị “thổi bay” bởi lời đề nghị hợp đồng đáng kinh ngạc mà câu lạc bộ Al-Ittihad của Saudi Pro League đưa ra.

Tương lai của Kante còn nhiều tháng nữa, với việc tuyển thủ Pháp gặp khó khăn với The Blues khi họ từ chối đề nghị với câu lạc bộ của Todd Boehly một hợp đồng nhiều năm. Ngoài ra, anh còn phải vật lộn với chấn thương và mới chỉ ra sân 9 trận cho đội chủ sân Stamford Bridge mùa này.

Không có thỏa thuận nào được ký kết, cựu ngôi sao của Leicester sẽ trở thành cầu thủ tự do khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng này.

XEM THÊM: Messi và Ronaldo sẽ được BẢY ngôi sao tham gia ở Saudi Pro League – Romano

Mặc dù ngày càng có xu hướng cầu thủ 32 tuổi ký hợp đồng mới với Chelsea, nhưng tình hình đã có chiều hướng muộn và bây giờ có vẻ như Kante sẽ rời câu lạc bộ sau khi nhận được lời đề nghị cắt cổ từ Al-Ittihad. .

Ben Jacobs báo cáo rằng Kante đã bị “mê mẩn” khi được tặng gói tổng trị giá 100 triệu euro mỗi năm.

Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đồng ý với các điều khoản và ký hợp đồng với đội Saudi Pro League trước cuối tuần.

XEM THÊM: Barcelona cung cấp hợp đồng Messi khi hai lời đề nghị MYSTERY đến

Kante gặp vấn đề về thể lực ở mùa giải này

Kante cùng Benzema và Ronaldo thi đấu tại Saudi Pro League

Kante có thể đã gia nhập Cristiano Ronaldo tại Al-Nassr – nơi ngôi sao của Crystal Palace, Wilfried Zaha dường như đang đầu quân – nhưng theo Jacobs, người Ả Rập Xê Út đứng sau động thái này cảm thấy anh ấy sẽ tốt hơn ở Jeddah.

Al-Itthad đã xác nhận sự xuất hiện của Karim Benzema từ Real Madrid, với người chiến thắng Ballon d’Or, ngôi sao lớn đầu tiên cam kết tương lai của anh ấy với Saudi Pro League vào mùa hè này sau sự xuất hiện bất ngờ của Ronaldo, người đã ký hợp đồng với Al-Nassr vào tháng 12.

Trong khi đó, có những nghi ngờ kéo dài về việc Lionel Messi có thể chuyển đến Al-Hilal, với Barcelona và Inter Miami đều tăng giá thầu của họ cho siêu sao PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *