Sao Arsenal khen Cristiano Ronaldo là thần tượng bóng đá

Ngoại hạng Anh

Sao Arsenal khen Cristiano Ronaldo là thần tượng bóng đá

Ngôi sao của Arsenal, Gabriel Martinelli đã tiết lộ rằng anh ấy thần tượng Cristiano Ronaldo như thế nào khi còn nhỏ, kể tên huyền thoại của Man Utd là cầu thủ mà anh ấy ‘ngưỡng mộ’ nhất.

Martinelli là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Pháo thủ mùa này – và trong khi đội bóng của Mikel Arteta có vẻ sẽ bỏ lỡ chức vô địch Premier League vào tay Manchester City, thì cầu thủ người Brazil hiện đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ chạy cánh hay nhất nước Anh. chuyến bay.

Và chàng trai 21 tuổi gần đây đã dành thời gian để suy ngẫm về con đường mà anh ấy đã đi để đạt được thành công này trong sự nghiệp của mình.

ĐỌC THÊM: Chấm điểm mọi cầu thủ Arsenal mùa này

Phát biểu trên trang web chính thức của Arsenal, Martinelli nói về thời trai trẻ của mình: “Nếu bạn nói về những cầu thủ bóng đá, người tôi tôn trọng là Cristiano Ronaldo. Tôi đã xem nó rất nhiều khi tôi lớn lên.”

Tuy nhiên, Martinelli đã nhanh chóng nhận ra một ảnh hưởng lớn hơn đối với hành trình bóng đá của mình – tốt, hai ảnh hưởng.

“Tôi yêu [Ronaldo’s] phong cách, nhưng trong cuộc sống của tôi, nguồn cảm hứng chính của tôi chắc chắn là cha mẹ tôi,” anh tiếp tục. “Khi tôi còn trẻ và bây giờ vẫn vậy, họ luôn ở bên tôi. Họ đã giúp tôi theo nhiều cách. Từ ngày đầu tiên, họ luôn ở bên tôi; hỗ trợ tôi; hãy cho tôi lời khuyên và cố gắng giúp tôi.”

ĐỌC THÊM: Arsenal và Chelsea theo đuổi những mục tiêu tiền vệ bất ngờ, Fabrizio Romano tiết lộ

Martinelli đã vượt qua 100 lần ra sân cho Arsenal vào đầu mùa giải này

Vũ khí tấn công quan trọng

Cùng với đội trưởng Martin Odegaard, Martinelli là chân sút hàng đầu của Arsenal mùa này với 15 bàn thắng – tất cả đều đến ở Premier League.

Hơn cả sự hiện diện trong mùa giải này, anh ấy đã bắt đầu 33 trong số 35 trận đấu của Pháo thủ – và vào sân từ băng ghế dự bị trong hai trận còn lại.

Ngoài 15 bàn thắng của mình, Martinelli còn có 6 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường – 5 trong số đó ở giải VĐQG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *