Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Sancho BỎ việc chơi FIFA trước khi Man Utd trở lại Champions League

Tin chuyển nhượng

Sancho BỎ việc chơi FIFA trước khi Man Utd trở lại Champions League

Khi Manchester United chuẩn bị trở lại Champions League gặp Bayern Munich, Jadon Sancho được phát hiện đang chơi FIFA Pro Club với Tammy Abraham.

Tuyển thủ Anh vẫn đang phải sống lưu vong tại Quỷ đỏ và sẽ buộc phải theo dõi trận đấu lớn của đội bóng của anh ấy ở giải đấu hàng đầu châu Âu từ ghế sofa của anh ấy. Sancho đã bị loại khỏi đội một sau khi đánh trả huấn luyện viên trưởng Erik ten Hag, người cho rằng cầu thủ 23 tuổi này đã không thể hiện đủ tốt trong quá trình tập luyện để đảm bảo được góp mặt trong trận gặp Arsenal trước kỳ nghỉ quốc tế.

Có vẻ như Sancho sẽ không sớm được phục hồi, vì vậy hiện tại anh ấy có một chút thời gian rảnh, điều mà anh ấy dường như đang tận dụng tốt – chơi FIFA với cựu cầu thủ Chelsea Tammy Abraham, người hiện đang điều trị chấn thương ACL.

ĐỌC: Không ai có thể TIN những gì ông chủ Man Utd Ten Hag nói về ngôi sao của Bayern

Tuy nhiên, quyết định chơi trực tuyến của anh ấy ngay trước trận đấu giữa United với Bayern đã làm dấy lên sự phẫn nộ và mọi người một lần nữa nói về sự thiếu cam kết của anh ấy.

Điểm Sancho hét lên

Trong khi hầu hết đều thừa nhận rằng Sancho không có gì để làm khi không có mặt trong đội hình United, một số lại ngoại lệ với việc anh không hỗ trợ đồng đội trước trận đấu lớn.

Tuy nhiên, nhiều người cũng nhìn thấy khía cạnh hài hước khi Sancho thực sự đã ghi một bàn thắng rất đẹp trên FIFA, điều mà anh ấy đã không làm được trong đời thực kể từ ngày cuối cùng của mùa giải trước khi anh ấy ghi bàn vào lưới Fulham.

ĐỌC: Ngôi sao của Man Utd đổ lỗi cho cuộc đấu tranh của Sancho

Một người dùng nói đùa rằng Sancho sẽ sớm trở lại đội nếu anh ấy tiếp tục ghi bàn trong FIFA, trong khi một người khác viết “ít nhất một cầu thủ Manchester United sẽ biết cảm giác như thế nào khi ở trong một đội chiến thắng tối nay”.

“[FIFA Pro] Các câu lạc bộ có cầu thủ nam nên đến trước”, một ý kiến ​​khác cho biết, khi một người dùng chia sẻ video Lionel Messi ăn mừng tại World Cup với chú thích “khi Bayern thắng 4-0 nhưng anh ấy [Sancho] được thăng hạng lên Đội 9 tại Câu lạc bộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *