Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Salah tiết lộ chi tiết về các cuộc đàm phán hợp đồng bí mật của Liverpool trong nghiên cứu của Harvard

Ngoại hạng Anh

Salah tiết lộ chi tiết về các cuộc đàm phán hợp đồng bí mật của Liverpool trong nghiên cứu của Harvard

Vòng đàm phán hợp đồng mới nhất của Mohamed Salah với Liverpool là chủ đề nghiên cứu của Trường Kinh doanh Harvard – và đã mang đến cho những người ủng hộ cái nhìn sâu sắc độc đáo về những gì diễn ra đằng sau hậu trường khi thỏa thuận thất bại.

Salah đã trải qua những tháng hè được cho là có khả năng chuyển đến Saudi Pro League, và tương lai của cầu thủ 31 tuổi này vẫn là nguồn đồn đoán khi anh bước vào hai năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại.

Tuyển thủ Ai Cập đã ký hợp đồng này vào tháng 7 năm 2022, theo đó anh sẽ tăng lương lên 350.000 bảng một tuần để trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

XEM: Liverpool vẫn ‘đánh giá cao’ tiền vệ Premier League – Fabrizio Romano

“Tôi nghĩ cần một thời gian để gia hạn, nhưng bây giờ mọi thứ đã xong nên chúng tôi chỉ cần tập trung vào việc tiếp theo”, Salah tiết lộ vào thời điểm đó, và giờ đây quá trình đằng sau suy nghĩ của anh đã được Harvard khám phá.

Tổ chức của Mỹ đang nghiên cứu các cuộc đàm phán hợp đồng như một phần của nghiên cứu nhằm tìm hiểu xem các thỏa thuận đã đạt được như thế nào.

BXH Ngoại hạng Anh: Liverpool xếp thứ 2, Brighton lên thứ 3

© ProShots – Jurgen Klopp và Mohamed Salah

Tiết lộ cuộc đàm phán của Salah với Liverpool

Anita Elberse, giáo sư tại Trường Kinh doanh Harvard, đã lên mạng xã hội để tuyên bố: “Cảnh báo trường hợp mới! Cuộc kiểm tra vô song của Mohamed Salah, người đại diện của anh ấy, Ramy Abbas, và cuộc đàm phán hợp đồng của họ với Liverpool FC vào mùa hè năm ngoái.”

Và Salah đã chia sẻ một trang đánh giá trên những người theo dõi Instagram của anh ấy, những người chắc hẳn đang thắc mắc điều gì đã gây ra sự chậm trễ trong thương vụ một năm trước, dẫn đến một số thời điểm lo lắng.

Từ những gì tài liệu cho thấy, người hâm mộ Quỷ Đỏ thực sự đang lo lắng.

“Tôi bắt đầu lo lắng rằng chúng ta có thể không đạt được thỏa thuận về một hợp đồng mới, Mohamed – lời đề nghị mới nhất của họ khác xa với những gì chúng tôi mong muốn,” Abbas nói.

Tuy nhiên, mục tiêu của Salah luôn là ở lại câu lạc bộ như anh thừa nhận: “Tôi muốn ở lại Liverpool nhưng câu lạc bộ phải chứng minh rằng họ cũng muốn tôi ở lại”.

Chỉ một năm trôi qua, tương lai của Salah vẫn chưa chắc chắn, bất chấp việc tiền đạo này ghi bàn hoặc kiến ​​tạo trong 6 trận đầu tiên ở Premier League mùa này của Liverpool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *