Sabitzer cập nhật thông tin chuyển nhượng của Manchester United

Tin chuyển nhượng

Sabitzer cập nhật thông tin chuyển nhượng của Manchester United

Manchester United đang tìm kiếm một số 9 mới và hy vọng có được Randal Kolo Muani từ Eintracht Frankfurt của họ có thể được thúc đẩy bởi sự xuất hiện của Marcel Sabitzer tại Old Trafford.

Kolo Muani đã nổi lên như một mối đe dọa khung thành đáng gờm ở Frankfurt mùa này, ghi 13 bàn và kiến ​​tạo 12 bàn sau 28 lần ra sân ở Bundesliga.

United cũng muốn có những tiền đạo mới: Wout Weghorst đã không thể thay thế vị trí của Cristiano Ronaldo kể từ khi được cho mượn từ Burnley, thông qua Besiktas, vào tháng Giêng, trong khi cầu thủ ghi 29 bàn Marcus Rashford chơi tốt nhất ở cánh trái.

ĐỌC: Man Utd ‘đẩy mạnh nhất’ cho sự thay thế Kane của Bayern Munich

Harry Kane và Victor Osimhhen cũng được cho là đứng đầu danh sách mua sắm của Erik ten Hag, nhưng với việc Tottenham Hotspur và Napoli mỗi bên đòi hơn 100 triệu euro cho tiền đạo ngôi sao của họ, Kolo Muani có thể là một sự thay thế khả thi.

Trong khi đó, Sabitzer đã gây ấn tượng với United kể từ khi anh ấy chuyển đến từ Bayern Munich theo dạng cho mượn, và rất muốn để anh ấy vĩnh viễn vào cuối mùa giải, và anh ấy hiện đã loại trừ khả năng Kolo Muani sẽ theo anh ấy đến Manchester.

Sabitzer đã nói gì?

“Tôi biết anh ấy, anh ấy là một cầu thủ rất giỏi,” anh nói với Florian Plettenberg của Sky Germany. “Nhưng tôi không tham gia vào các hoạt động chuyển nhượng. Tôi chỉ có thể nói anh ấy là mẫu cầu thủ như thế nào. Anh ấy đã có một bước chuyển đáng kinh ngạc trong năm nay. Vì vậy, rõ ràng là có nhiều câu lạc bộ quan tâm.”

ĐỌC: 20 triệu euro Sabitzer sẽ là bản hợp đồng mùa hè của Man Utd

Kolo Muani được thuật toán nội bộ của FootballTransfers định giá 63,3 triệu euro nên sẽ không hề rẻ nhưng nhiều khả năng anh sẽ được mua với giá thấp hơn Kane hay Osimhen.

Trước đây đã có thông tin cho rằng Ten Hag sẽ ổn định cho một số 9 mới vào mùa hè này với chi phí tăng cường ở những nơi khác, với việc gia đình Glazer bán câu lạc bộ cho Sheikh Jassim hoặc Sir Jim Ratcliffe ngày càng bị nghi ngờ.

Trong khi đó, Sabitzer trị giá 23,7 triệu euro, nhưng có thể hiểu rằng Bayern sẽ nhận được 20 triệu euro để mua đứt anh ấy vào tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *