Ronaldo và Messi mới chỉ là bắt đầu! Thêm nhiều vụ chuyển nhượng lớn được Saudi Arabia nhắm tới

Ligue 1

Ronaldo và Messi mới chỉ là bắt đầu! Thêm nhiều vụ chuyển nhượng lớn được Saudi Arabia nhắm tới

Chính phủ Ả Rập Xê Út rất muốn biến đất nước của họ trở thành một cường quốc bóng đá và để làm được điều đó, nhiều ngôi sao lớn hơn dự kiến ​​sẽ được chiêu mộ trong thời gian tới.

Bất chấp một vài tháng sóng gió ngoài sân cỏ và những thất bại ở cấp độ đội tuyển, việc Cristiano Ronaldo đến Al-Nassr là một động lực to lớn cho bóng đá Ả Rập Xê Út. Với sự tập trung vào những gã khổng lồ Riyadh, sự quan tâm đến bóng đá nước này chưa bao giờ cao hơn thế.

Không chịu thua kém đối thủ, kỷ lục gia vô địch Champions League châu Á, Al-Hilal, đã tìm cách đạt được thỏa thuận để đưa Lionel Messi đến thủ đô của Ả Rập Xê Út. Mặc dù ban đầu bị từ chối do Messi muốn ở lại châu Âu và trở lại Barcelona, ​​nhưng lời đề nghị trị giá 400 triệu euro mỗi năm của Al-Hilal có thể trông hấp dẫn hơn khi rõ ràng là Blaugrana có thể không đủ khả năng chi trả cho 7 người. -người chiến thắng Ballon d’Or thời gian.

ĐỌC: Lionel Messi đưa ra HAI yêu cầu của Barcelona

Trên thực tế, Messi đã là đại sứ du lịch của đất nước và anh ấy đã bị câu lạc bộ hiện tại Paris Saint-Germain đình chỉ vào thứ Ba sau chuyến thăm trái phép tới Riyadh, nơi, một số báo cáo cho rằng, một vụ chuyển nhượng tiềm năng đã được thảo luận.

Tuy nhiên, Al-Hilal và Al-Nassr không phải là những đội nổi tiếng duy nhất trong nước và chính phủ Ả Rập Xê Út rất muốn lan tỏa sức mạnh ngôi sao hơn nữa trong suốt giải đấu.

Cristiano Ronaldo và Luka Modric

Modric và Benzema

Al-Ahli và các nhà lãnh đạo giải đấu Al-Ittihad, nơi các cựu cầu thủ Premier League Ahmed Hegazy và Helder Costa miệt mài giao dịch của họ, là hai câu lạc bộ đặc biệt muốn đảm bảo cùng một cuộc đảo chính chuyển nhượng, theo Footmercato.

Al-Ahli được cho là đã xác định không ai khác ngoài Luka Modric là mục tiêu. Mặc dù muốn ở lại Real Madrid thêm một mùa giải nữa nhưng cầu thủ 37 tuổi này có thể bị cám dỗ bởi những lời đề nghị béo bở trong tương lai.

ĐỌC: Tham lam là tốt, nếu bạn là Lionel Messi

Al-Ittihad dường như đang tán tỉnh người da trắng đồng đội Karim Benzema, và họ đã đưa ra lời đề nghị cho tiền đạo này nhưng anh ấy đã từ chối. Anh ấy cũng muốn ở lại Tây Ban Nha vào lúc này. Tuy nhiên, có một điều rõ ràng: Ả Rập Saudi có tham vọng cao cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *