Ronaldo trở lại? Các đại gia châu Âu đang lên kế hoạch chuyển nhượng Cristiano điên cuồng

Tin chuyển nhượng

Ronaldo trở lại? Các đại gia châu Âu đang lên kế hoạch chuyển nhượng Cristiano điên cuồng

Cristiano Ronaldo có thể trở lại các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu trong tương lai gần, với một doanh nhân đang ấp ủ kế hoạch đưa huyền thoại của Manchester United và Real Madrid trở lại thời kỳ vĩ đại.

Ronaldo tìm thấy chính mình ở Saudi Pro League với Al-Nassr kiếm được mức lương cao nhất trong bóng đá vào lúc này.

Cristiano Ronaldo tại Al-Nassr: Bàn thắng, kiến ​​tạo, kết quả & lịch thi đấu

Nhưng cầu thủ 38 tuổi này đang khao khát một lần cuối cùng tham dự Champions League và có thể được trao tặng bởi Bayern Munich.

FCB đã được liên kết với Ronaldo vào mùa hè năm ngoái khi có thông tin rõ ràng rằng anh ấy đang trên đường rời Manchester United. Một trong những trở ngại chính mà đội Bundesliga tuyên bố gặp phải là tài chính.

XEM THÊM: Ronaldo đề nghị Real Madrid trở lại bởi Perez – nhưng có một nhược điểm

Đường về Ronaldo của Bayern đã được dọn sạch

Tuy nhiên, họ đã được đưa ra một cách giải quyết vấn đề này bởi doanh nhân Markus Schon, người mà Abendzeitung đưa tin đã liên hệ với Giám đốc điều hành của Bayern, Oliver Kahn để tài trợ cho thỏa thuận.

Schon viết: “Có thể hiểu rằng chúng tôi có thể hứa trả phí chuyển nhượng hoặc phí cho vay cao hơn số tiền cơ sở sẽ được xác định nếu công ty của chúng tôi rõ ràng là ‘tạo điều kiện’ cho sự khác biệt”.

“Trong trường hợp cam kết lâu dài, chúng tôi mong đợi một phần doanh thu từ áo thi đấu để hạn chế rủi ro tài chính của chúng tôi.”

Georgina Rodriguez với Cristiano Ronaldo

Schon nói thêm rằng việc Ronaldo giảm lương hàng năm 200 triệu euro mà anh kiếm được tại Al Nassr là “hoàn toàn cần thiết” nếu anh chuyển đến Bayern Munich.

Doanh nhân này là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Ronaldo, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã phá kỷ lục ở mọi câu lạc bộ mà anh ấy từng thi đấu.

Tuy nhiên, ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, vẫn còn nhiều nghi ngờ về hiệu quả của cựu binh này ở cấp độ cao nhất, đặc biệt là khi anh ấy đã trải qua một mùa giải tương đối khô hạn với Al-Nassr, chỉ ghi được hai bàn thắng từ trận đấu kể từ tháng Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *